Wednesday, 07/08/2019 - 06:51:13

Một phụ nữ bị đâm chết tại Garden Grove, con đang bị cảnh sát tìm kiếm


Cảnh sát giăng dây trong lúc điều tra tại ngôi nhà nằm gần góc đường Westminster và Brookhurst vào sáng thứ Tư. (GGPD)

 

QUẬN CAM - Một phụ nữ đã được tìm thấy bị đâm chết trong phòng ngủ của một căn condo vào tối thứ Ba, và các nhà điều tra đã tìm kiếm con trai của bà. Người con này không bị xem là nghi can, tính cho đến chiều thứ Tư. Cảnh sát chỉ muốn nói chuyện với anh ta.

Cũng vào chiều thứ Tư, nạn nhân được cảnh sát cho biết là bà Vivian Wolff, 62 tuổi. Trên trang Facebook của Sở Cảnh Sát Garden Grove, một cảnh sát viên từng cho biết phụ nữ này là người gốc Đại Hàn.
Con trai của bà đang bị cảnh sát tìm kiếm là anh Jonathan Warner, 28 tuổi. Lần cuối cùng có người thấy Jonathan là vào ngày thứ Sáu tuần trước. Còn bà Vivian được thấy còn sống lần cuối là hôm thứ Bảy, cảnh sát cho biết. Cảnh sát nói rằng họ muốn tìm anh Jonathan để bảo đảm sự an toàn cho anh ta cũng như cho các thân nhân của hai mẹ con. Chưa rõ tại sao cảnh sát đã nói vậy.


Jonathan Warner trong hình do cảnh sát cung cấp ngày thứ Tư, 7 tháng 8, 2019. (GGPD)

 


Jonathan Warner được mô tả cao 6 feet, nặng 165 pounds, có tóc nâu cắt ngắn, mắt nâu.
Nạn nhân được phát hiện khi cảnh sát Garden Grove được gọi đến nhà vào khoảng 9:43 tối thứ Ba, tại khu nhà condo có tên là Flower Tree, nằm trên đường Flower, gần ngã tư Brookhurst và Westminster.
Đại diện Sở Cảnh Sát Garden Grove ngày thứ Tư cho biết người phụ nữ đã thuê một phòng trong căn condo cùng với người con trai tuổi.
Những người hàng xóm cho biết rằng căn condon thuộc sở hữu của một góa phụ trong độ tuổi 50. Bà trước đây sống một mình và chỉ mới cho thuê phòng gần đây.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp