Wednesday, 13/05/2020 - 04:23:18

Một phụ nữ bị chó bulldog cắn chết


Bà Lisa Urso, 52 tuổi, với hai con chó Blue Bear -gấu xanh (trái) và Rocco. (Facebook)

 

ILLINOIS – Một phụ nữ Illinois đã bị cắn chết tại nhà bởi con chó bulldog giống Pháp mà bà nuôi, theo nhà chức trách cho biết. Bà Lisa Urso, 52 tuổi, được tìm thấy đã chết tại nhà ở Ingleside, phía bắc Illinois.

Cảnh sát đến hiện trường lúc 4:43 chiều thứ Bảy trước đã tìm thấy thi thể bị cắn xé của bà Urso tại hàng hiên ở sân sau nhà. Kết quả pháp y xác nhận bà Urso chết vì các thương tích gây ra bởi con chó Bulldog Pháp của bà. Vụ tấn công xảy ra trong nhà, nhưng bà Urso cố gắng bò ra sân sau và chết tại đây.

“Quý vị có thể không tin rằng điều này có thể xảy ra đối với một giống chó nhỏ. Tuy nhiên, chúng ta đã quên rằng động vật có thể mạnh đến thế nào,” Bác sĩ pháp y Howard Cooper của Lake County nói.

Loại động vật này có hàm rất mạnh. Con chó Bulldog Pháp mà bà Urso nuôi là một con chó được giải cứu từ trường đấu chó bất hợp pháp, và từng được huấn luyện để chiến đấu. Con chó tấn công bà Urso, cùng một con Bulldog Pháp khác, và một con chó giống Border Collie, đã được đưa khỏi nhà và giao cho Cơ quan quản lý động vật Lake County.

Bác sĩ pháp y cho biết bà Urso có nhiều vết cắn trên tay, chân và cơ thể, cho thấy con chó đã cắn xé rất dữ dội. Bà Urso chết vì vết cắn ở cổ. Trong nhà nạn nhân có nhiều dấu hiệu xung đột. Dấu máu được tìm thấy trên ít nhất 1 con chó khác.

Hiện chưa rõ các con chó khác của bà Urso có tham gia hay can thiệp vào vụ tấn công hay không. Bà Urso có cuộc hẹn với các đồng nghiệp vào thứ Bảy. Khi bà không xuất hiện, các đồng nghiệp đã tìm đến nhà và phát hiện sự việc.

Bà Urso sống chung với bạn trai và người này không có ở nhà khi vụ tấn công xảy ra. Vào tháng trước, ông này cũng bị tấn công bởi con chó Bulldog Pháp và con chó bị đem đi. Tuy nhiên, bà Urso sau đó đến Cơ quan kiểm soát động vật Lake County để xin nhận lại con chó.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Tùng đã nói: Con người còn giết lẫn nhau, huống gì con chó...Ngu thì chịu..cái chết trong đớn dau..!
advertisements
advertisements