Sunday, 06/10/2019 - 10:35:02

Một phụ nữ bị bắt sau khi bị phát giác tàng trữ 24 trái bom ống


FLORIDA – Một phụ nữ 24 tuổi tại Florida đã bị bắt sau khi cha mẹ của cô ta phát giác hơn 20 trái bom ống trong phòng ngủ của con gái và lập tức gọi cảnh sát, theo nhà chức trách cho biết hôm thứ Sáu. Michelle Louise Kolts bị bắt vào sáng sớm thứ Sáu và bị giam với 24 tội chế tạo, tàng trữ, và khai hỏa một thiết bị nổ.
Trong quá trình khám xét nhà của Kolts tại Wimauma, các nhà điều tra cũng thu giữ nhiều thuốc súng, dao, mã tấu, côn nhị khúc, súng bắn đạn nhựa, súng ngắn, cùng nhiều sách và DVD liên quan đến các vụ thảm sát hàng loạt, chế tạo bom, và khủng bố nội địa. Kolts thừa nhận đã chế tạo các trái bom ống và định dùng chúng để gây tổn thương cho người khác, nhưng không tiết lộ mục tiêu chi tiết.
“Chúng tôi không có danh sách mục tiêu,” đại diện cảnh sát nói. “Lời khai của cô ta rất chung chung.” Kolts từng bị thẩm vấn vào tháng 8 năm ngoái, vì đặt mua qua mạng vật liệu chế tạo bom và các bản tuyên truyền cho tình trạng vô chính phủ.
Sở Cảnh Sát Hillsborough County cho biết Kolts rất quan tâm tới vụ đánh bom năm 1995 tại Oklahoma City, và vụ thảm sát tại trường trung học Columbine ở Colorado năm 1999. Cha mẹ của Kolts nói rằng cô ta bị tự kỷ nhẹ, nhưng hồ sơ y tế không cho thấy cô ta mắc bất kỳ chứng bệnh tâm thần nào.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising