advertisements
Friday, 29/11/2019 - 07:45:18

Một ông Việt biến mất với hai phụ nữ trong sa mạc Úc


Trần Phú (Facebook)

 

 


ALICE SPRINGS - Ba người đã mất tích trong hơn 10 ngày qua. Họ từng lái xe vào sa mạc miền trung nước Úc vào một buổi trưa và dự tính trở về nhà trong cùng ngày. Thế nhưng từ hôm đó đến nay các thân nhân không biết ba người đang ở đâu, số phận ra sao.
Theo tin của hãng thông tấn AAP, ba người mất tích đã sống tại thành phố Alice Springs, trung bắc nước Úc thuộc tỉnh bang Northern Territory. Họ gồm bà Claire Hockridge, 46 tuổi, bà Tamra McBeath-Riley, 52 tuổi, và ông Trần Phú, 40 tuổi. Họ được thấy lần cuối cùng tại một căn nhà ở đường Elder Street vào ngày 19 tháng 11, 2019.

Ba người đã nói với các bạn và gia đình rằng họ lái xe vào sa mạc chơi vào buổi trưa, thế nhưng đến đêm hôm đó họ vẫn chưa về nhà.
Cảnh sát đã được báo tin và đang thực hiện công tác tìm kiếm. Giờ đây, theo lời của bà tổng thanh tra cảnh sát địa phương Pauline Vicary, nhà chức kêu gọi sự giúp đỡ của công chúng. Cảnh sát cần biết ba người nói trên có liên lạc gì với ai trong những ngày trước khi họ biến mất.


Bà Claire Hockridge và bà Tamra McBeath-Riley (Facebook)

 

Bà Pauline Vicary cho biết hôm thứ Sáu, “Chúng tôi có những thông tin cho thấy ba người này từng có mặt tại đường Elder St. Chúng tôi muốn nói chuyện với bất cứ ai có thêm thông tin, hoặc có video thâu hình trong khu vực từ máy đặt trên xe hay ở ngoài nhà.”
Khi đi vào sa mạc, bà Hockridge mặc quần jeans xanh, áo sơ-mi ngắn tay màu xanh dương đậm và đầu quấn khăn đỏ, ông Trần Phú mặc áo thun đỏ, quần cụt màu vàng cát. Cảnh sát không rõ bà McBeath-Riley ăn mặc như thế nào.


Ba người đi trong xe Mitsubishi vào sa mạc ở phía nam Alice Springs vào ngày 19 tháng 11, 2019. (Google Maps)

 


Cả ba người đã đi xe bán tải Mitsubishi hiêu Tritonmàu trắng. Trên xe còn có một con chó thuộc giống Staffordshire.
Cảnh sát không biết ba người có mang theo thực phẩm cho chuyến đi ngắn hay không.
Nhà chức trách đã thực hiện những cuộc khảo sát từ trên không trung tại ba vùng Stuarts Well, Owen Springs và Henbury Station trong hai ngày qua, nhưng đến nay vẫn chưa thấy chiếc xe nói trên.
Họ đã tiếp tục tìm kiếm từ trên không tại các khu vực Finke, Santa Teresa và Chambers Pillar trong ngày thứ Sáu.
Bản tin không cho biết mối liên hệ giữa ba người.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements