Monday, 04/05/2020 - 10:10:00

Một ông Việt "lặn" mặt bạn cả năm vì cầm bán xe xịn của bạn


Hiền C. Lê (Pinellas County Sheriff's Office)


FLORIDA - Bạn kiểu này thì cho dze luôn! Sau khi bắt ông Hiền C. Lê, 46 tuổi, cảnh sát nói rằng ông đã mượn một chiếc Jaguar trị giá $60,000 Mỹ kim của bạn thân. Thế rồi ông cầm bán chiếc xe này và tránh gặp bạn trong hơn một năm.
Tin từ thành phố St. Petersburg hôm thứ Hai cho biết cảnh sát đã bắt ông Hiền Lê vào ngày thứ Ba tuần trước, 28 tháng 4, 2020 với cáo buộc ông đã ăn cắp xe và gian lận giấy chủ quyền.
Biên bản của cảnh sát cho biết vụ cắp (lúc đó là mượn xe) xảy ra vào tháng 11, 2018. Ông Hiền Lê đã mượn chiếc xe Jaguar của một người bạn mà ông đã chơi thân khoảng 20 năm.
Thế rồi ông đã đến Nha Lộ Vận Florida (DMV) để khai man trên giấy tờ ủy quyền và được làm chủ chiếc xe này.
Với giấy chủ quyền trong tay, ông mang xe đến một tiệm cầm đồ ở thành phố Tampa và cầm xe này vài lần trong mấy ngày liên tiếp. Cuối cùng thì ông mất luôn chiếc xe vì không thể trả món tiền $30,000 để lấy lại xe.
Florida là một tiểu bang có biển bao quanh ở bờ tây và bờ đông, thế nên ông đã làm “thợ lặn,” biến mất khiến cho bạn thắc mắc không biết chuyện gì đã xảy ra, cho ông Hiền cũng như cho chiếc Jaguar.
Người bạn thân đành thuê thám tử tư, cuối cùng tìm ra sự thật và báo cảnh sát.
Sở Cảnh Sát Pinellas Park đã điều tra và bắt ông Hiền C. Lê trong tuần qua. Ông đã được thả sau khi đóng tiền thế chân $7,000.
Chưa rõ là ông Hiền có gặp lại bạn hay chưa trong mấy ngày qua.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements