Friday, 01/12/2017 - 09:23:21

Một ông tiết lộ từng có hình ấu dâm, bị vợ kêu cảnh sát đến bắt, xong ly dị luôn


Matthew Coda


SAN FRANCISCO - Sau khi cùng nhau thảo luận về ý tưởng nhận một đứa con nuôi, một ông đã nhân dịp này nói với vợ rằng ông đã từng bị kết án vì những cáo buộc liên quan tới hình ảnh khiêu dâm trẻ em.
Matthew Coda, 47 tuổi, nói thêm và trấn an vợ rằng thói xấu của ông đã là chuyện trong quá khứ. Tuy vậy vợ ông vẫn nghi ngờ và nhờ một người bạn rành máy điện toán để tìm kiếm quá khứ của chồng trong máy của ông

Cuộc tìm kiếm đã dẫn đến hơn 3,000 hình ảnh khiêu dâm trẻ em bị khám phá trên máy điện toán của ông, theo Steve Wagstaffe, biện lý địa hạt San Mateo County, nói với báo San Francisco Gate.

Người vợ liền nhanh chóng nộp đơn ly dị và lập tức báo với nhà chức trách về ông Coda trong tháng Chín. Ông bị bắt tại phi trường quốc tế San Francisco vào tối thứ Hai vừa qua, 27 tháng 11, sau cuộc điều tra kéo dài mấy tháng.

Coda đã chính thức bị buộc tội vào ngày thứ Ba tại Tòa Thượng Thẩm San Mateo County, với tội nặng vì tàng trữ hơn 600 hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Theo tờ báo cho biết, tòa định tiền thế chân ông được phép nộp là $200,000 trong khi ông chờ lần ra tòa kế tiếp vào ngày 13 tháng 12.

Công việc ban ngày của Coda không liên quan đến chuyện làm việc với các trẻ em. Thế nhưng ông đã tình nguyện làm việc với một chương trình đọc sách, dạy kèm cho trẻ em tại một thư viện địa phương, theo thám tử Sal Zuno của Sở Cảnh Sát San Mateo County nói với báo điện tử SFGATE.

Văn Phòng Quản Trị Viên San Mateo County không nghe ai khiếu nại về việc ông Coda tham gia chương trình dạy kèm.

Biện lý Wagstaffe tin rằng ông Coda đã tiết lộ với vợ về lần ông bị kết án trước đây, vì theo thủ tục nhận con nuôi, vợ chồng sẽ bị điều tra rất kỹ về lý lịch của họ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising