Friday, 26/01/2018 - 08:17:51

Một ông muốn đốt nhện, gây cháy nhà

Các nhân viên cứu hỏa đã dập tắt lửa tại căn chung cư bị cháy, trong hình lấy từ màn ảnh của nhật báo Redding Record Searchlight.


REDDING - Một ông có thể đã vô tình làm cháy một căn chung cư khi đang tìm cách đốt một con nhện khá lớn, theo tin của giới truyền thông Mỹ. Vụ hỏa hoạn xảy ra vào ngày Chủ Nhật, 7 tháng 1, trong một căn chung cư tại thành phố Redding, Bắc California.


Nhện sói

Một nhân chứng sống trong căn nhà nơi xảy ra đám cháy nói với một tờ nhật báo địa phương rằng con nhện đang cháy có thể đã làm cho lửa lan ra khắp căn nhà đó.

Không rõ con nhện có sống sót hay không trong vụ cháy nhà. Không có trường hợp bị thương nào được báo cáo, nhưng khu chung cư đã được di tản.

Ông Gerry Gray, trưởng ty cứu hỏa địa phương, xác nhận với đài BBC rằng một đám cháy đã xảy ra trong một khu nhà chung cư, nhưng nguyên nhân hỏa hoạn vẫn “chưa được xác định.

Ông Gray nói, “Thông tin về 'con nhện' đã được các nhân chứng dân sự cung cấp, tại hiện trường xảy ra đám cháy, và chắc chắn là một phần trong cuộc điều tra của chúng tôi.”

Con nhện này là một “con nhện sói rất lớn,” theo một lời một nhân chứng được trích dẫn bởi nhật báo địa phương Redding Record Searchlight. Người này sống trong căn nhà nơi xảy ra vụ cháy.
Ty cứu hỏa nói với nhật báo này rằng đám cháy có thể bị gây ra bởi một máy hàn. Người đàn ông có thể đã dùng máy hàn để giết con nhện, và rồi hại chính nơi ở của ông.

Redding, nơi vụ cháy xảy ra, nằm cách thủ phủ Sacramento của tiểu bang 162 dặm (261 cây số) về phía bắc.

Các nhân chứng nói rằng con nhện đó làm cho lửa lan ra, khi nó vội vàng bò lên một tấm nệm ở gần đó.
Lửa cháy trên tấm nệm đã được các cư dân dập tắt, nhưng đã lan ra tới những chỗ khác trong căn nhà.
Các giới chức nói rằng vụ hỏa hoạn gây ra mức thiệt hại chừng $11,000, và một số căn nhà trong tòa chung cư là “không thể ở được.”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp