Tuesday, 04/02/2020 - 07:34:37

Một ông giết vợ con để nhận tiền bảo hiểm

Karl Karlsen (CCSO)

 

Một người đàn ông, hiện đang ngồi tù vì tội giết con trai để nhận tiền bảo hiểm, mới đây đã bị kết tội tại California vì đã giết vợ gần 30 năm trước với cùng nguyên nhân. Phán quyết có tội đối với bị cáo Karl Karlsen, 60 tuổi, được thông báo vào thứ Hai.

Ông ta bị truy tố tội phóng hỏa khiến người vợ là Christina Karlsen thiệt mạng vào năm 1991 tại thành phố Murphys, để ông ta có thể nhận $200,000 Mỹ kim tiền bảo hiểm nhân thọ, mà ông ta vừa mua vào 19 ngày trước khi vợ chết.

Bà Christina chết vì bị kẹt trong phòng tắm có cửa sổ bị đóng ván che kín. Vào năm 2013, Karl Karlsen đã nhận tội tại New York vì tội giết con trai 23 tuổi để lấy $700,000 Mỹ kim tiền bảo hiểm.

Anh Levi Karlsen thiệt mạng năm 2008 tại New York. Anh bị đè chết bởi một xe tải rơi xuống khỏi chiếc kích nâng gầm xe khi sửa xe. Công tố viên nói Karl Karlsen đã giàn dựng để hiện trường trông giống như tai nạn.

Karl Karlsen sau đó đồng ý nhận tội để đổi lấy án tù từ 15 năm đến chung thân – bản án mà hiện ông ta đang thi hành. Tại tòa án vào thứ Hai, Karl Karlsen tỏ ra không có cảm xúc gì khi bản án được đọc, sau phiên tòa kéo dài 1 tháng với lời khai từ 35 nhân chứng, bao gồm nhiều thành viên trong gia đình ông ta và nhà vợ.

Karl Karlsen sẽ bị kết án vào tháng 3, và đang đối mặt với án chung thân không ân xá. Luật sư biện hộ nói thân chủ của ông sẽ kháng án. Vụ điều tra cái chết của bà Christina Karlsen được mở lại sau khi Karl Karlsen vào tù vì cái chết của người con trai. Kẻ này cũng mua bảo hiểm nhân thọ cho người vợ thứ hai, và thông tin này khiến người vợ thứ 2 đồng ý hợp tác với công tố viên. Người vợ thứ hai, bà Cindy Karlsen, cho biết nếu bà chết, Karl Karlsen sẽ nhận $1.2 triệu Mỹ kim tiền bảo hiểm nhân thọ.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
vi ng đã nói: see , make America to be great again , thanks mr. President -vi@aus
vi nguyen đã nói: 1 con vat khong dang song,
Advertising