Monday, 08/10/2018 - 07:11:19

Một ông có sức thu hút vật dụng bằng sắt

Ông Tài khám phá khả năng thu hút chất inox hơn 10 năm trước nhưng không để ý, cho đến cuối tháng vừa qua ông mới thử lại khả năng này. (Vietnamnet)

MỸ THO - Ông Nguyễn Hữu Tài, 60 tuổi, ở khu phố 4, phường 6, bất ngờ khám phá cơ thể có khả năng thu hút các vật dụng có chất sắt, thép (ở Việt Nam gọi là inox).

Ông nói với báo Vietnamnet, “Cách đây khoảng 13 năm, tôi nhận thấy cơ thể mình có thể hút các vật bằng inox. Tôi có thể đưa cái bàn bằng inox lớn lên ngực mà không rơi, để càng lâu nó càng dính chặt vào cơ thể.”

Người đàn ông này kể, vùng cơ thể của ông có khả năng hút nhiều đồ vật là từ rốn trở lên đỉnh đầu. Đặc biệt, hút mạnh nhất là ở hai bả vai và giữa lưng lên tới cổ.


Bàn và dao dính trên cơ thể của ông Tài. (Vietnamnet)

“Đồ vật đặt vào da càng lâu thì cơ thể tôi hút càng mạnh. Dán cả một dãy dao bằng inox trên lưng tôi cũng có thể đi lại thoải mái, thậm chí lắc mạnh liên tục cũng không rớt. Dạng như bên trong cơ thể có một cục nam châm lớn vậy,” ông Tài nói và tiết lộ, nguồn năng lượng lạ càng mạnh nếu như ông không làm việc.
Thậm chí ông Tài có khả năng hút dính bàn inox nặng khoảng 20kg. Trong cuộc sống ông cũng sinh hoạt bình thường như mọi người.

“Tuy nhiên, mỗi ngày dành khoảng 30 phút để luyện tập thể thao. Nhờ tập luyện như vậy mà từ trước giờ tôi ít bệnh tật,” ông Tài nói.

Sở Khoa Học & Công Nghệ tỉnh Tiền Giang cho biết, hiện tượng cơ thể ông Tài có thể thu hút đồ vật là rất lạ. Sở sẽ thành lập một đoàn nghiên cứu để kiểm tra thực tế và tham khảo các nhà khoa học chuyên ngành tìm hiểu về trường hợp này.

Trong một lần biểu diễn mới đây cho báo chí xem, ông Tài lấy chiếc bàn hình chữ nhật bằng inox nặng khoảng 5 kg, lau sạch mặt bàn và để lên ngực, hai tay dang ra xa chiếc bàn, cằm không hề tựa vào chân bàn, rồi đi tới đi lui để biểu diễn. Điều kỳ lạ là chiếc bàn vẫn nằm yên trên ngực ông Tài, không rơi khỏi người ông.

Sau đó ông Tài tiếp tục lấy nhiều con dao làm bằng chất liệu inox trên bếp rồi sai con trai áp lên người ông, những lưỡi dao vẫn dính cứng, không rơi xuống đất. Trước khi gắn chiếc bàn và những lưỡi dao bằng inox lên người thì ông phải dùng khăn lau sạch bàn, dao và mồ hôi trên người ông. Ông Tài biểu diễn bình thường, không sử dụng một tiểu xảo nào.

“Tui phải lau sạch mặt bàn, lưỡi dao và mồ hôi, vì tui để ý nếu các vật dụng này có dính chút nước, trên người tui có mồ hôi thì nó không dính,” ông Tài giải thích.

Ông Tài kể, trước đây ông không hề biết cơ thể mình có được khả năng kỳ lạ như vậy. Năm 2005, trong lần làm việc nhà, ông Tài giỡn chơi lấy con dao bằng inox gắn lên ngực và hết sức ngạc nhiên khi thấy con dao không hề rơi xuống, dù ông cố tình đi tới đi lui, chạy nhảy.

“Lúc đó tui và những người thân trong nhà rất lấy làm lạ, nhưng không hiểu lý do tại sao, bàn tán đã đời rồi cũng không để ý nữa. Sau đó vì bận việc kinh doanh mua bán, lo cuộc sống nên tui cũng quên luôn chuyện này. Mới đây, trong hai ngày 30 tháng 9 và 1 tháng 10, trong lúc rảnh rỗi tui chợt nhớ lại chuyện cũ nên lại lấy chiếc bàn và mấy con dao bằng inox ra thử, để xem cơ thể mình còn… hút được inox hay không. Chẳng ngờ các vật dụng bằng inox vẫn bám dính trên cơ thể tui như hơn chục năm trước, khiến tui rất lấy làm lạ,” ông Tài cho biết.

Theo người thân, trước đây ông có hút thuốc và uống rượu khá nhiều, nhưng đã bỏ cả thuốc và rượu từ năm 2004. Hiện ông cân nặng hơn 75kg (165 pounds), nhưng ăn uống vẫn như người bình thường, mỗi bữa chỉ ăn hai chén cơm với nhiều rau, phải kiêng ăn chất béo, dầu mỡ để giữ cho cơ thể không tăng cân, vì ông đã có cái bụng khá to.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising