Monday, 18/03/2019 - 09:46:08

Một ông bị truy nã sau khi vợ hai chết, bị nghi từng giết vợ đầu tiên


Bà Diana Alejandra và chồng Rexford Lynn Keel Jr.


NASHVILLE - Một người đàn ông ở North Carolina bị buộc tội giết vợ đã bị bắt hôm Chủ Nhật ở tiểu bang Arizona, nhà chức trách cho biết, họ cũng sẽ xem xét kỹ hơn về cái chết của người vợ đầu tiên của ông này xảy ra hơn một thập niên trước.

Cảnh Sát Trưởng Keith Stone của Hạt Nash, North Carolina cho biết ông Rexford Lynn Keel Jr, 57 tuổi, đã bị bắt vì phạm lỗi giao thông ở ngoại ô thành phố Tucson, bởi cảnh sát tiểu bang. Cảnh Sát Trưởng Stone cho biết một người ở Arizona đã gọi và báo với các nhà chức trách rằng đã thấy nghi can bị truy nã trên xa lộ xuyên bang. Ông Stone cũng cho biết thêm rằng nghi can Keel đã có một lượng lớn tiền mặt và mang theo một con dao bên mình lúc bị bắt, và chiếc xe bán tải của ông ta đã bị lục soát.

Tại North Carolina, Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Hạt Nash cho biết họ đã nhận được lệnh bắt giữ ông Keel hôm thứ Sáu với cáo buộc ông là hung thủ trong cái chết của vợ. Người vợ 38 tuổi của ông, cô Diana Alejandra Keel, đã mất tích vào ngày 9 tháng 3. Thi thể của cô được tìm thấy nhiều ngày sau đó ở một quận khác ở North Carolina. Cảnh sát nói rằng có vẻ như cô Diana đã chết vì nhiều vết đâm. Cô đã có hai con.
Các nhà điều tra cho biết ông Keel đã chạy trốn trong một chiếc xe bán tải, và họ đã mở một cuộc săn lùng Keel trong nhiều ngày.

Cảnh Sát Trưởng Stone cho biết hôm Chủ Nhật rằng có vẻ như Diana Alejandra Keel đã chết vì nhiều vết đâm. Cô đã có một đứa con trai 10 tuổi với ông Keel, và một cô con gái 18 tuổi với đời chồng trước.

“Chúng tôi đang nghĩ đến cậu con trai 10 tuổi đã mất mẹ, và cô con gái 18 tuổi đang cố gắng học hành cao hơn. Thật là một thử thách đau thương. Thật là một kinh nghiệm đáng buồn,” ông nói.

Cảnh sát trưởng cho biết người cuối cùng báo cáo nhìn thấy cô còn sống là một người đưa thư, người này đã mang cho cô một gói hàng ngay trước khi cô mất tích.

Ông Stone cũng nói rằng các nhà điều tra sẽ xem xét kỹ hơn các tình tiết xung quanh cái chết của người vợ đầu tiên của ông Keel. Người vợ này từng được cảnh sát cho là chết do tai nạn bất ngờ. Bà Elizabeth Edwards Keel, 42 tuổi, đã chết tại nhà của cặp vợ chồng vào ngày 1 tháng 1, 2006, theo văn phòng cảnh sát trưởng.

“Chúng tôi sẽ quay lại và xem lại hồ sơ... Chúng tôi sẽ nói chuyện với văn phòng luật sư quận. Nhưng chắc chắn đó là một thứ gì đó mà chúng ta cần phải xem xét lại,” ông Stone nói với các phóng viên hôm Chủ nhật khi được hỏi về cái chết của bà Elizabeth Keel.

Ông Matthew Lambert, người từng làm việc với bà Elizabeth Keel, nói với đài WRAL-TV rằng bạn bè từng rất ngạc nhiên khi hay tin bà qua đời trong một tai nạn té cầu thang. Ông mô tả rằng bà là một người rất năng động ngoài trời, một người thích cưỡi ngựa.

Một thông báo gần đây từ văn phòng cảnh sát trưởng hạt Nash cho biết cái chết của Elizabeth Keel, được giám định y tế vào thời điểm đó là do bất ngờ bị chấn thương nặng ở đầu do rơi xuống và đập vào những bậc thang phía trước của ngôi nhà.

Ông Keel đã bị giam kể từ hôm Chủ Nhật tại nhà tù Hạt Pima, Arizona.

Từ khóa tìm kiếm:
Rexford Lynn Keel, Diana Alejandra
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp