Thursday, 03/05/2018 - 08:21:33

Một ông bị đánh chảy máu mũi vì bắt cóc bé gái


Kẻ bị nghi bắt cóc em bé đã bị đánh chảy máu mặt chiều tại làng Khúc, tỉnh Hưng Yên. (Facebook)

HƯNG YÊN - Công an huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên đã đến Hải Dương để khám xét nhà ông Trần Văn Phương, 39 tuổi, kẻ bị nhiều người vây đánh vì nghi ông bắt cóc một bé gái 9 tuổi ở làng Khúc, xã Phụng Công, Hưng Yên vào chiều thứ Tư.

Theo tường trình của gia đình em bé, khi người thân đang ngồi chơi bên nhà hàng xóm thì phát giác có một người đàn ông lạ mặt đi vào nhà bế bé gái 9 tuổi đang chơi một mình ra một chiếc xe Toyota màu đen đời mới đang chờ sẵn. Ngay lập tức người thân này đã tri hô mọi người vây bắt kẻ lạ. Sau người ta được biết kẻ lạ là Trần Văn Phương.

Trong lúc bao vây kẻ lạ, một số người dân vì quá khích đã dùng dây trói cánh tay và đánh đập tàn nhẫn, khiến ông Phương bị thương khá nặng, chảy máu ở vùng mặt.

"Khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng xã đã khuyên giải người dân giải tỏa đám đông và đưa người này đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Văn Giang," một lãnh đạo công an xã nói với báo chí.
Khi lục soát trong xe, công an tìm thấy giấy tờ, hộ chiếu và visa nhập cảnh sang Trung Quốc và nhiều ngoại tệ. Cơ quan chức năng cũng xác định ông Phương trú thôn Lôi Xá, xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Phương từng có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, mới ra tù được hơn hai năm. Thời gian đầu sau khi rời trại giam, Phương hành nghề lái xe cho một công ty trong vùng, nhưng do lợi tức không ổn định, người này vay mượn người thân mua được một chiếc xe làm nghề taxi tự lái.

Theo người dân trong thôn Lôi Xá, từ ngày đi tù về, Phương sống khá kín đáo, không có xích mích hay gây chuyện gì với ai. Thời gian gần đây, đối tượng thường xuyên vắng mặt vì lái xe chở khách đi các tỉnh.
Chưa ai hiểu tại sao ông Phương toan tính bắt cóc em gái nói trên, hay còn những bí ẩn khác trong vụ bắt cóc hụt nhưng bị đánh tập thể này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements