Monday, 03/06/2019 - 04:19:40

Một ông bị chém chết trên giường ngủ có thể vì tranh giành đất đai


Nhiều người tụ tập theo dõi công tác điều tra tại căn nhà xảy ra án mạng sáng thứ Hai. (Người Đưa Tin)


TÂY NINH - Công an đã mở một cuộc điều tra về việc ông Nguyễn Văn Tiền, 55 tuổi, ngụ ấp Long Cường, xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh được tìm thấy chết bất thường vào sáng thứ Hai.

Án mạng được phát hiện vào khoảng 6g30 sáng tại căn nhà của ông Tiền. Vào thời điểm trên, bà Nguyễn Thị Két, 53 tuổi, thức dậy để đi làm. Tuy nhiên, bà không thấy chồng là ông Tiền thức dậy như những ngày khác nên đến giường ông này để đánh thức.

Tại đây, bà phát giác dây mùng của chồng bị đứt, trên giường có vết máu loang. Nghĩ có chuyện chẳng lành, bà giở mùng ra kiểm tra thì kinh hoàng khám phá chồng đã chết, trên đầu có nhiều vết chém. Quá hoảng hốt, bà Két la hét, tri hô cầu cứu.

Nhận tin báo, công an huyện Bến Cầu nhanh chân chạy đến nhà. Họ ghi nhận nạn nhân tử vong trên giường ngủ, thi thể có nhiều thương tích. Hiện trường có dấu hiệu giằng co.

Bà Két có nói với báo Người Đưa Tin, rằng trước khi xảy ra án mạng, ông Tiền không hề xảy ra tranh chấp hay cãi nhau với ai. Cũng theo bà Két, chiều Chủ Nhật, gia đình không hề xảy ra sự việc hay biểu hiện bất thường nào.

Tuy nhiên, khuya hôm đó, khi nhà bà bị mất điện, ông Tiền có dùng đèn pin đi soi dế. Sau đó, ông này trở về, ngủ ở gian nhà bên cạnh như thường ngày. Bà Nguyễn Thị Két cho biết bà không ngủ cùng chồng mà ở gian nhà khác. Lúc 6 giờ 30 phút cùng ngày, bà thấy chồng dậy muộn nên tới kiểm tra thì thấy một trong bốn dây cột mùng bị đứt. Bà vén mùng xem thì phát hiện chồng đã chết, trên người có nhiều vết máu và thương tích.

Cũng vào sáng thứ Hai, trong cùng thời điểm người thân phát giác ông Tiền đã chết, người địa phương cũng được biết anh N.V.Đ., 35 tuổi, sống gần nhà nạn nhân đã uống thuốc trừ cỏ tự tử.
Khám phá vụ tự tử, người thân đã đưa anh Đ. đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Theo người dân địa phương, trước đây, Đ. và gia đình ông Tiền có xảy ra tranh chấp liên quan đến vấn đề đất đai.

Sự tranh chấp này từng khiến hai gia đình xảy ra cãi vã. Lúc đó cơ quan chức năng địa phương đã tìm cách hòa hòa giải.

Sự việc anh Đ. uống thuốc trừ cỏ tự sát cùng lúc ông Tiền bị sát hại tại nhà khiến người dân nơi đây nghi ngờ hai sự việc có liên quan với nhau.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp