Monday, 30/09/2019 - 07:09:13

Một ông bắn chết kẻ trộm, trở lại giường ngủ như không có chuyện gì


Ông James Meyer và khu nhà của ông ta. (Dallas Police / Google Maps)DALLAS - Nhà chức trách tại tiểu bang Texas cho biết một ông cao niên đã bắn chết một người nghi là ăn trộm ở sau nhà và sau đó quay lại giường ngủ tiếp, đến gần hai giờ sau đó mới gọi cảnh sát.
Nhật báo Dallas Morning News cho biết ông James Michael Meyer, 72 tuổi, đã bị buộc tội giết người trong vụ giết người hôm thứ Năm, 26 tháng 9, và hiện được cho tại ngoại hầu tra sau khi nộp $150,000.
Meyer nói với cảnh sát rằng ông ta bị đánh thức vào khoảng 5 giờ sáng thứ Năm do tiếng ồn bên ngoài và phát hiện có ai đó đang cố gắng dùng cây cuốc để phá cửa nhà kho của ông. Ông nói rằng đã lấy khẩu súng lục, đi ra ngoài và yêu cầu người đó dừng lại và không đến gần hơn nếu không ông ta sẽ bắn.

Cảnh sát nói rằng ông ta đã khai với các điều tra viên rằng người lạ mặt đã bước vài bước về phía ông ta, vì vậy ông đã nổ súng và tên trộm vứt cuốc, bỏ chạy về phía công viên phía sau nhà ông ta. Cảnh sát nói rằng ông ta đã bắn tiếp “vào màn đêm” theo hướng công viên mà không biết có trúng ai hay không rồi quay trở lại giường ngủ.
Bản lời khai có ghi rằng vợ của ông Meyer đã gọi luật sư để được cố vấn trước khi chồng bà gọi 911.
Khi gọi số 911, ông Meyer từ chối trả lời các câu hỏi của tiếp viên điện thoại, nói rằng ông ta là nạn nhân của một tội ác. Ông Meyer khai với cảnh sát rằng ông ta đã ném vỏ đạn vào thùng rác.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements