Tuesday, 05/02/2019 - 10:42:04

Một nhân viên McDonalds thường an ủi các thực khách


Cô Sandra Battles đang nói chuyện với cha con ông Joel Stair. (13 WMAZ)


MACON, Georgia - Hầu hết người ta tới nhà hàng để ăn. Một nhân viên của McDonalds đã không chỉ làm cho khách hàng no bụng mà còn dành thời giờ để nói chuyện và an ủi họ, nếu cần. Theo tin của đài 13 WMAZ, cô Sandra Battles, nhân viên của McDonald's, thường trao bữa ăn cho khách với một nụ cười ấm áp.

Một số thực khách nói rằng những lời an ủi của cô được thốt ra khi họ cần nhất. Sandra làm việc ở tiệm McDonald's tại bệnh viện Medical Center Navicent Health được gần một năm. Cô nói rằng các khách của cô thì cũng giống như người trong gia đình.

Sandra từng hỏi con trai của người khách, “Mẹ của em khỏe không?”
Joel Stair cho biết vợ anh đến bệnh viện này để được giải phẫu. Trong ca mổ, Stair đưa con trai tới đó ăn. Anh nói rằng cô Sandra đang làm việc và để ý thấy em trai buồn bã.

Stair nói, “Cô ấy đến nói lời khuyến khích con tôi, và tôi thấy cách thức cô giao thiệp và thậm chí nói, Nếu bạn cần được ôm, tôi có thể cho bạn một cái ôm ngay hôm nay.”

Sandra nói lòng tốt là một phần trong đức tin của cô. Sandra nói, “Hãy là một ngọn hải đăng trong 10 giây trong cuộc sống. Tôi nghĩ tất cả ý nghĩa của cuộc sống là ở ngay đó.”

Anh Stair nói rằng nhiệt tình của cô Sandra đã giúp cho con trai anh nở một nụ cười.
Những khách hàng như Bruce Davis cho biết họ trông mong gặp Sandra khi họ vào tiệm.
Davis nói, “Cô Sandra làm việc từ tấm lòng. Chúng ta cần nhiều người như vậy hơn bao giờ hết. Chúng ta cần những người quan tâm đến người khác.”

Sandra nói rằng ngay cả vào những ngày cô gặp chuyện không vui, cô cố gắng để chuyện riêng đó qua một bên, và hy vọng sẽ làm cho người khác có được một ngày sáng sủa hơn. Sandra nói, “Tôi nghĩ rằng tôi có mặt ở đây vì một lý do.”

Anh Stair nói rằng sau khi anh giao thiệp với cô Sandra, thì cuộc giải phẫu của vợ anh đã thành công tốt đẹp.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements