Friday, 04/01/2019 - 09:45:17

Một người Việt thiệt mạng tại nhạc hội Bassnectar, nghi dùng ma túy quá liều


Một hình ảnh trong đêm trình diễn đón giao thừa của Bassectar tại Greensboro. (Bassnectar.net)

GREENSBORO, North Carolina - Cảnh sát cho biết một người đã đến thành phố này để tham dự buổi hòa nhạc của Bassnectar vào đêm giao thừa đón năm mới vừa qua, và ông ta đã qua đời vì dùng ma túy quá liều.
Trong quá khứ, những buổi trình diễn Bassnectar thường gắn liền với việc sử dụng ma túy, cần sa, theo cảnh sát cho biết. Do đó nghệ sĩ trình diễn Lorin Ashton đã công khai kêu gọi những người dự nhạc hội hãy tránh dùng ma túy tại các buổi trình diễn của anh.

Bassnectar là một chương trình hợp tác âm nhạc mà người đứng đầu là anh Ashton, một DJ nhạc điện tử, nhà sản xuất thu âm, và nhạc sĩ trình diễn.

Sau đêm giao thừa, những nhân viên cấp cứu được gọi đến một khách sạn ở Greensboro, vào lúc khoảng 4 giờ sáng thứ Ba, vì có người gọi báo về một người khác dùng ma túy quá liều.

Người bị nghi là dùng ma túy này đã nằm bất động, không phản ứng khi nhóm nhân viên cứu thương đó tới nơi. Dịch vụ cấp cứu EMS đã cố gắng làm cho ông hồi sinh và đưa ông đến bệnh viện. Tuy nhiên, ông Phan Tâm, 43 tuổi, từ tiểu bang New York, đã được xác định qua đời tại bệnh viện.

Phan Tâm có mặt ở Greensboro để tham dự buổi nhạc hội mừng năm mới Bassnectar New Year's Eve 360 tại Greensboro Coliseum. Khoảng 22,000 người tham dự nhạc hội này.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp