Tuesday, 19/12/2017 - 07:59:57

Một người Việt Nam chết vì đứng tim ở phi trường Ấn Độ


Phi trường Lal Bahadur Shastri (SkyscraperCity)

VARANASI - Một người Việt Nam đã chết vì bị ngừng tim trước khi lên chuyến bay của ông tại phi trường quốc tế Lal Bahadur Shastri (LBS), để trở về Việt Nam qua ngõ Kolkata vào ngày thứ Ba, 19 tháng 12, 2017.
Cảnh sát đã thông báo cho tòa đại sứ Việt Nam về cái chết của ông Nguyễn Thế Chiêu, 47 tuổi, và gửi thi thể để khám nghiệm theo đúng thủ tục. Theo các bản tin, mới đây ông Chiêu cùng vợ là Nguyễn Thế Yến và chị là Nguyễn Thị Đôn đã tới thành phố Varanasi ở miền bắc Ấn Độ.

Các bác sĩ tại bệnh viện quận xác định ông đã từ trần, theo tổng giám đốc VB Singh của bệnh viên cho biết. Viên chức SSP RK Bhardwaj nói rằng sau khi báo cáo về vụ này đến tòa đại sứ Việt Nam, tất cả các thủ tục pháp lý bước đầu đã được hoàn tất trước khi gửi thi thể để khám nghiệm sau khi chết.

Bhardwaj nói rằng việc gửi xác ông về Việt Nam sẽ được thực hiện theo sự hướng dẫn của tòa đại sứ. Varanasi nằm cạnh sông Hằng và là thánh địa của Ấn Độ Giáo. Sau khi đi thăm thắng cảnh ở Sarnath và các khu vực khác của thành phố, ông Chiêu đến phi trường quốc tế LBS vào buổi sáng thứ Ba, để đáp một chuyến bay đi Kolkata để trở về Việt Nam.

Tuy nhiên, trước khi đi vào tòa nhà trạm hàng không, ông ngất xỉu sau khi những người thân trong gia đình lên tiếng báo động. Thấy như vậy, các viên chức phi trường liền đưa ông ta đến trung tâm y tế cộng đồng Badagaon, nơi mà các bác sĩ giới thiệu ông tới bệnh viện quận DDU.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising