Wednesday, 07/11/2018 - 07:47:56

Một người Việt bị mất tích mấy ngày, khi được tìm thấy thì đã qua đời


Ông Phạm Văn Ân trong hình cảnh sát cung cấp khi còn tìm kiếm ông cuối tuần qua. (ACPD)

ALEXANDER CITY, Alabama - Sở Cảnh Sát Alexander City (ACPD) đã tìm thấy ông Phạm Văn Ân, 60 tuổi, vào chiều thứ Hai, 5 tháng 11. Nhưng ông không còn sống.

Trong cuộc điều tra, những người thân trong gia đình của ông Ân đã được đưa đến sở cảnh sát, nơi mà nhà chức trách nêu những câu hỏi để tìm hiểu những gì đã xảy ra cho ông Ân trước khi ông được báo cáo mất tích vào ngày thứ Tư, 31 tháng 10, 2018.

Cảnh sát trưởng Jay Turner của ACPD nói với báo mạng The Outlook, “Trong tiến trình đó, chúng tôi đã có một số thông tin. Ông ấy có thể có mặt trong khu vực North Central Avenue ở gần bãi rác.”
Ông Turner cho biết sau đó cảnh sát đã tìm xem những video giám sát từ một cơ sở kinh doanh ở khu vực gần bãi rác. Qua đó họ thấy ông xuất hiện trong video.

Ông Turner cho biết, “Ông ấy đi qua đó và tiến tới phía bãi rác. Thế nên chúng tôi đã trở lại đó (vào chiều thứ Hai) và tìm thấy nơi ông qua đời lúc khoảng 3 giờ 15 chiều.”

Trước đó ông Turner nói rằng cảnh sát đã tìm kiếm ông Phạm Văn Ân ở khắp nơi.
Ông Turner nói, “Chúng tôi đã đi xuyên qua khu rừng trong vùng đó. Chúng tôi đi qua một số tòa nhà trong khu vực.”

Ông Ân được nhìn thấy lần cuối cùng vào tối thứ Tư, tại khu vực West End của thành phố Alexander City.
Cơ quan cảnh sát tiểu bang Alabama (ALEA) cũng cho bay bên trên khu vực nơi mà Phạm Văn Ân được báo cáo mất tích vào sáng thứ Sáu.

Ông Turner nói, “Họ đã dùng hệ thống FLIR để tìm cách xác định vụ trí của ông.”
Trong ngày thứ Bảy, người dân cũng tham gia vào cuộc tìm kiếm, phát xuất tại một cơ sở kinh doanh trên đường Washington Street, nhưng họ cũng không tìm ra ông Ân. Toán Cứu Nạn Tallapoosa County của thành phố Alexander City cũng trợ giúp cuộc tìm kiếm.

Phạm Văn Ân có một số bệnh, trong đó có bệnh tiểu đường và chứng mất trí nhớ. Có thể sự mất trí nhớ đã đưa đến sự việc ông mất tích.

Cảnh sát không nghi ngờ có sự phạm pháp xảy ra. Tuy vậy, theo thủ tục, họ vẫn khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân đưa đến sự qua đời.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements