advertisements
Monday, 11/07/2022 - 07:22:38

Một người Việt bị kẹt chân, thiệt mạng dưới xe vận tải


Hình minh họa những đầu xe vận tải dùng để kéo toa hàng. (Getty Images)


GAINESVILLE - Một người sống tại thành phố Gainesville, tiểu bang Georgia đã thiệt mạng hôm thứ Sáu, 8 tháng 7, tại một cơ sở chuyên vận chuyển xe hơi bằng xe vận tải. Đến thứ Hai, Sở Cảnh Sát Hạt Hall County đã cung cấp thêm thông tin về nạn nhân, và qua đó người ta được biết nạn nhân là một người gốc Việt.

Người bị thiệt mạng là ông Hoàng Ngọc Thi, 52 tuổi. Tai nạn xảy ra vào khoảng 10g30 sáng thứ Sáu tại Cottrell, Inc., một công ty chuyên vận chuyển nhiều xe hơi bằng xe vận tải lớn. Công ty nằm trên đường Candler Road thuộc thành phố Gainesville.

Khi đến điều tra thì cảnh sát của Hall County Sheriff's Office thấy ông Thi đã qua đời.

Các nhân chứng nói với cảnh sát rằng các nhân viên đã cùng nhau đẩy một đầu xe kéo vận tải (semi-truck) ra ngoài một ô đậu xe trong cơ sở Cottrell thì một bàn chân của nạn nhân bị mắc kẹt dưới bánh xe. Ông ta không thể kéo chân ra ngoài và rồi bị đầu xe vận tải cán lên người khiến ông thiệt mạng.

Trong cuộc điều tra sơ khởi, cảnh sát Hall County Sheriff's Office xác định đây là một tai nạn. Tuy vậy, các viên chức địa phương và liên bang vẫn đang tiếp tục điều tra để bổ túc hồ sơ về sự an toàn tại nơi làm việc.

Gainesville nằm cách xa thành phố Atlanta khoảng 55 dặm về hướng đông bắc.

Trong thư email gởi cho nhật báo The Atlanta Journal-Constitution ngày thứ Hai, ông Danny Zink, Tổng Giám Đốc của công ty Cottrell viết, “Chúng tôi rất đau buồn trước tai nạn này. Chúng tôi xin cầu nguyện cho gia đình của nạn nhân. Chúng tôi mong muốn mọi người được biết rằng ông ấy là một nhân viên rất trung thành và quý giá trong 12 năm làm việc với chúng tôi. Ông rất tận tâm và được mọi người kính mến, và toàn thể đại gia đình Cottrell sẽ thương nhớ ông rất nhiều.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements