Tuesday, 18/07/2017 - 08:37:41

Một người Việt bị bắt vì cướp, tính giết một phụ nữ Nhật


Phi trường Fukuoka nơi Đoàn bị bắt ngày Chủ Nhật. (Fukuoka Now)

ASAGIRI, Kumamoto - Một thanh niên người Việt Nam đã bị bắt vào ngày Chủ Nhật, 16 tháng Bảy, vì tình nghi cướp và toan giết một người phụ nữ ở đây. 


Anh ta được xác định là Nguyễn Ngọc Đoàn, 23 tuổi, đến Nhật Bản để thực tập về kỹ thuật theo một chương trình chiêu mộ công nhân ngoại quốc.

Theo tin của nhật báo Mainichi, Đoàn đã đâm lưng, cổ và những chỗ khác trên thân thể của một phụ nữ 27 tuổi, trong một khu vực nhiều cỏ tại thị xã Asagiri, vào lúc khoảng 2 giờ sáng thứ Bảy, 15 tháng Bảy, khiến cho nạn nhân bị thương nặng.

Bản tin cho biết là phụ nữ đã la to khi thấy anh thanh niên Việt Nam nằm giữa đường, bên cạnh một chiếc xe đạp ở quận Sue thuộc thị xã Asagiri. Sau đó, anh ta kéo cô tới một khu vực nhiều cỏ, dùng một con dao đâm nhiều nhát, và cũng đánh cắp máy điện thoại di động của cô trước khi biến mất

Đoàn đã tham gia một chương trình huấn luyện kỹ thuật tại một công ty xây dựng ở Asagiri. Trong ngày thứ Bảy, công ty đã liên lạc với đồn cảnh sát Taragim và cho biết Đoàn đã biến mất từ ngày thứ Sáu, 14 tháng Bảy.

Sau khi xảy ra vụ tấn công phụ nữ nói trên, cảnh sát tìm thấy anh ta tại phi trường Fukuoka trong ngày Chủ Nhật. Khi bị cảnh sát bắt, nghi can không nói gì ngoại trừ một câu, “Tôi không có gì để nói.”

Từ khóa tìm kiếm:
Fukuoka
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp