Monday, 23/12/2019 - 06:00:43

Một người Việt bị bắt trong một án mạng xảy ra năm 2015


Bên trái là nạn nhân Samantha Miranda bị sát hại năm 2015. Bên phải ở trên là Nguyễn Hiếu Đệ, dưới là Joseph Austin Jr.. (KSAT)


NEW BRAUNFELS, Texas – Cảnh sát đã bắt hai nghi can liên quan đến một án mạng xảy ra vào năm 2015 tại New Braunfels. Nạn nhân là côSamantha Miranda, 23 tuổi.

Vào ngày 21 tháng 5, 2015, Miranda bị bắn thiệt mạng trên lề đường gần xa lộ I-35 và đường Walnut Avenue.
Sau hơn ba năm điều tra, cảnh sát địa phương biết hôm thứ Hai, 23 tháng 12, 2019, họ đã bắt hai nghi can là Joseph Austin Jr., 23 tuổi, từ Avondale, tiểu bang Louisiana, và Nguyễn Hiếu Đệ, 41 tuổi, từ Harvey, Louisiana. Hai người này đã bị cáo buộc tội sát nhân.

Khi cảnh sát thi hành lệnh bắt hai nghi can nói trên, cả hai nghi can đều đang ở tù vì những tội khác không liên đến vụ bắn chết cô Samantha. Anh Joseph và ông Đệ đều đang bị giam tại Jefferson Parish, Louisiana. Nghi can Joseph Austin đã bị dẫn độ về nhà giam hạt Comal County. Còn Nguyễn Hiệu Đệ thì đang chờ lệnh dẫn độ.

Tiền thế chân cho mỗi người là $750,000.

Sở Cảnh Sát New Braunfels tin rằng nạn nhân Samantha đã bị bắn trong một vụ cướp. Các điều tra viên nói rằng Joseph Austin là người đã bắn những phát đạn, còn Đệ là người lái xe tẩu thoát.
Tuy không cho biết chi tiết, Cảnh Sát New Braunfels nói rằng cuộc điều tra này rất vất vả, trước khi họ truy ra Đệ và Joseph là nghi can trong vụ sát hại Samantha.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Vô Ngã Nhóm muốn bãi nhiệm Hội Đồng Thành Phố đã lấy ĐỦ CHỮ KÝ để thực hiện dự kiến. H.Đ. Thành Phố đối phó lại bằng cách tổ chức một cuộc TRƯNG CẦU DÂN Ý. Hay lắm ! Chúng ta sẽ thấy SỐ CHỮ KÝ BÃI NHIỆM và POLL DÂN CHÚNG đối chọi nhau TÓE LỬA.
Advertising