Monday, 08/01/2018 - 09:17:40

Một người Úc gốc Việt bị bắt tại phi trường Phnom Penh với heroin

Cảnh sát đã bắt giữ một phụ nữ Úc vì đưa lậu gần 2 ký heroin thông qua phi trường quốc tế Phnom Penh (Nam Vang) vào ngày thứ Bảy.

Trần Thị Ve, công dân Úc 37 tuổi, đã bị bắt với hơn 1.8 ký heroin trong hành lý của bà, theo một văn bản đăng trên trang Facebook của Tổng Nha Di Trú.

Trong những bức ảnh được đăng lên trang đó, người ta có thể nhìn thấy các điều tra viên lôi những gói heroin ra từ lớp lót trong chiếc va li của bà Ve. Bà sinh ra ở Việt Nam.

Những người ngoại quốc bị bắt quả tang buôn lậu ma túy thông qua nước này thường gặp phải những bản án nặng nề. Trong tháng sáu năm ngoái, một ông người Mã Lai bị bắt với 1.08 ký heroin tại phi trường Phnom Penh đã bị tuyên án tù chung thân. Trong năm trước đó, Tòa Phúc Thẩm duy trì các bản án tù chung thân cho ba người, gồm một người Pháp, một người Úc, và một người Nigeria, bị bắt với 2.2 ký heroin trong hành lý.
Cảnh Sát Liên Bang Úc đã xác nhận với giới truyền thông Úc rằng họ đang làm việc với nhà chức trách Cam Bốt trong trường hợp của bà Trần Thị Ve.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp