Monday, 02/07/2018 - 11:46:23

Một người trả tiền phạt xe sau 44 năm, vì lương tâm cắn rứt

MINERSVILLE, Pennsylvania - Một người đã xóa được một dấu vết không đẹp trong lương tâm, bằng cách gởi tiền đến một ty cảnh sát địa phương ở phương xa để xóa một giấy phạt đậu xe mà ông đã bị viết cách đây 44 năm.

Sở Cảnh Sát Minersville, tiểu bang Pennsylvania, trong tuần qua nhận được một lá thư kèm theo một tờ $5 Mỹ kim và một lá thư ở bên trong. Địa chỉ của người gởi là từ một người có tên “Cảm Thấy Có Tội, (sống ở) Đường Sai Lầm, (tại) Bất Cứ Thị Xã Nào, California.” (Feeling guilty, Wayward Road, Anytown, Ca.)

Cảnh sát trưởng Michael Combs nói với đài WNEP-TV rằng tờ giấy đó viết, “Sở Cảnh Sát thân mến, tôi mang theo thẻ phạt suốt 40 năm. Luôn luôn có ý định nộp tiền. Xin tha thứ cho tôi nếu tôi không cung cấp thông tin của tôi cho quý sở. Trân trọng, Dave.''

Tiền phạt cho giấy phạt về đậu xe trong năm 1974 ở thị xã miền phía đông Pennsylvania này là $2. Nhưng người đó đã thêm $3 cho tiền lời. Cùng thẻ phạt đó hiện nay sẽ là $20.

Ông Combs nói rằng giấy phạt đó đã viết cho một chiếc xe mang bảng số Ohio, nhưng sở cảnh sát này không có khả năng để tìm xe ở ngoài tiểu bang.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising