Tuesday, 22/10/2019 - 07:07:17

Một người đàn ông lái xe lao vào đám đông tại Na Uy


OSLO – Vào thứ Ba, một người đàn ông đã ăn trộm một chiếc xe cứu thương và lái xe lao vào người qua đường tại thủ đô Oslo của Na Uy. Ít nhất 2 người đã bị thương sau khi chiếc xe bị ăn trộm lao vào đám đông, vốn có cả người già và trẻ em. Cảnh sát đã nổ súng để buộc chiếc xe ngừng lại, và tài xế đã được đưa vào bệnh viện sau đó.
Nhà chức trách cho biết nghi can không bị nguy hiểm đến tính mạng. Một phụ nữ và một em bé cũng được đưa vào bệnh viện địa phương. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra, đồng thời đang thẩm vấn nhân chứng và tìm kiếm video về sự việc.

Nhà chức trách Na Uy chưa thể khẳng định sự việc có liên quan đến khủng bố hay không, nhưng đang kiểm tra mọi khả năng. Chiếc xe cứu thương bị đánh cắp tại khu dân cư Rosenhoff ở thủ đô Oslo lúc 12:30 trưa giờ địa phương.
Một nhân chứng nói rằng sự việc bắt đầu từ một tai nạn giao thông. Một người đàn ông bước ra khỏi chiếc xe bị tai nạn, sau đó bước lên chiếc xe cứu thương, và chiếc xe này sau đó bị cảnh sát bắn. Nhà chức trách cũng đang tìm kiếm 1 phụ nữ, được cho là có liên quan đến tai nạn giao thông ban đầu, và có thể có liên quan đến vụ trộm xe cứu thương. Nghi can nữ được mô tả là “có vẻ không tỉnh táo.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising