Monday, 28/03/2016 - 10:37:12

Một người đàn ông bị buộc tội trong cái chết của bé gái ở Indiana

  Nạn nhân Shaylyn Ammerman và hung thủ Kyle Parker.

SPENCER, Indiana - Một thanh niên ở Indiana bị buộc tội giết người, hiếp dâm, sách nhiễu trẻ em, và những tội danh bắt cóc, trong vụ một bé gái 1 tuổi được tìm thấy đã chết, cách hai ngày sau khi bé biến mất khỏi ngôi nhà của cha bé.Hồ sơ tòa án trên mạng internet hôm thứ Hai cho thấy các cáo buộc chính thức đã được đưa ra cho Kyle Parker, 22 tuổi, trong một tòa án ở Owen County. Một phiên tòa tiền xử sơ khởi được dự trù diễn ra vào chiều thứ Hai. Hồ sơ tòa án không liệt kê một luật sư bào chữa cho Parker.

Bé Shaylyn Ammerman được báo cáo mất tích vào sáng thứ Tư. Thi thể của bé được tìm thấy vào tối thứ Năm, trong một khu vực xa xôi, cách chừng 10 dặm từ ngôi nhà của cha bé ở Spencer. Cuộc giảo nghiệm tử thi sơ khởi của viên chức điều tra nguyên nhân tử vong của quận hạt cho thấy rằng cái chết của Shaylyn là do ngạt thở.Parker đã bị bắt vào tối thứ Năm. Văn phòng công tố viên Owen County cho biết rằng các hồ sơ buộc tội được công bố vào trưa thứ Hai.Parker là một người bạn của gia đình nạn nhân, từng đến thăm ngôi nhà ấy hơn một chục lần.

Thậm chí có lần anh ta ru bé ngủ, khi bé thức dậy trong chiếc giường cũi, theo bà Tamera Morgan, mẹ của bé Shaylyn, cho biết.Bà Morgan nói rằng bà đặt Shaylyn nằm ngủ trong giường của bé vào lúc khoảng 8 giờ rưỡi tối thứ Ba, nhưng bà trông chừng bé suốt đêm cho đến khoảng 1 giờ rưỡi sáng. Bà Morgan sống trong ngôi nhà ấy cùng với chồng và hai người con trai thành niên, trong đó có Justin Ammerman, cha của bé Shaylyn. Bà cho biết rằng tối hôm ấy Parker đến thăm ngôi nhà. Anh ta và con trai của bà uống rượu và đi chơi. Khi bà Morgan thức dậy vào lúc khoảng 8 giờ sáng thư Tư, thì Shaylyn đã biến mất, theo bà cho biết.

Shaylyn ở lại trong nhà của cha bé, theo thỏa thuận chung với mẹ của bé gái về chuyện giữcon. Hơn 100 người từ một số sở cảnh sát và những cơ quan khác đã tìm kiếm Shaylyn trong hai ngày. Nhà chức trách tìm thấy thi thể của bé vào tối thứ Năm, trên một bất động sản tư nhân gần sông White River, ở bên ngoài Gosport, cách Indianapolis khoảng 40 dặm về phía tây nam. Theo trung sĩ cảnh sát tiểu bang Curt Durnil cho biết, nhà chức trách đã được mách tin bởi các nhân chứng và những người có liên quan.

Hàng trăm người đã tham dự một buổi canh thức cầu nguyện cho Shaylyn, vào một buổi tối thứ Sáu tại một khu công ở Spencer.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp