Monday, 24/12/2018 - 07:39:09

Một người chết sau khi bị công an rượt bắt


Công an tụ tập tại nơi nghi can bị đánh chết gần sòng bầu cua. (Người Lao Động)

SÀI GÒN - Nạn nhân bị vật cứng đánh vào đầu gây chấn thương sọ não và qua sau hai ngày xảy ra sự việc.
Ngày thứ Hai, 24/12, công an mở cuộc điều tra về nguyên nhân khiến ông Nguyễn Minh Sang bị thiệt mạng. Ông Sang được 46 tuổi, ngụ quận Tân Bình.

Bà Huỳnh Thị Thịnh, 64 tuổi, ngụ phường 5, là mẹ ruột ông Sang, cho biết ông có quán ăn ở chợ Phạm Văn Hai. Chiều thứ Năm, 20/12, ông đi từ đường Ngô Thị Thu Minh đến đường Đinh Đền (khu vực chợ Phạm Văn Hai), khi ngang qua một điểm đánh bầu cua ăn tiền. Đúng lúc đó thì bất ngờ có hai công an thuộc phường 2, quận Tân Bình nhào đến.

Những người đánh bầu cua hốt hoảng tháo chạy. Ông Sang thấy vậy cũng hoảng sợ bỏ chạy.
“Sang chạy được một quãng thì bị một công an tên S đuổi kịp, dùng dùi cui đánh. Một số người dân ở chợ cũng xác nhận điều này,” Nguyễn Quang Trúc, anh ruột nạn nhân, nói với Báo Mới.

Một người thân khác cho biết ông Sang sau đó được đưa về trụ sở công an phường 2.
Người này nói, “Hơn 3 giờ chiều thứ Năm, lúc tôi tới trụ sở công an phường 2 thì thấy Sang nằm trên ghế đá, mặt rất xanh. Tôi hỏi thăm thì anh nói bị đau trên vùng đầu và xin thuốc để uống. Vì lo lắng nên tôi mới xin phép được đưa anh ấy đi bệnh viện và được công an phường đồng ý. Sau đó Sang được chúng tôi thuê taxi đưa đến bệnh viện đa khoa Tân Bình để cấp cứu trong tình trạng rất yếu, mê man nên tiếp tục được chuyển lên Chợ Rẫy điều trị. Tuy nhiên, lúc này nạn nhân đã mê man, bác sĩ cho biết, tiên lượng rất xấu.”

Qua kết quả thăm khám ở Bệnh Viện Chợ Rẫy, ông Sang bị vật cứng đập vào đầu gây chấn thương sọ não. Đến sáng Chủ Nhật, 23/12, ông qua đời.

Người nhà nạn nhân cho biết ông Sang chưa từng có tiền án tiền sự và hiện đang buôn bán ở Chợ Phạm Văn Hai.

Công an thì cho biết trong quá trình công an bắt đánh bạc thì ông Sang có bỏ chạy và bị té. Trường hợp tử vong của ông đang được các cơ quan xác minh, công an nói.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising