Thursday, 11/10/2018 - 09:05:02

Một người cha dùng con gái làm bình phong để ăn cắp trong tiệm


Cảnh sát ở miền Trung California đang tìm ông này, vì ông bế con gái để giấu hàng ăn cắp trong tiệm. (Stanislaus Co. Police)

MODESTO - Cảnh sát ở California đang truy lùng một ông mà họ đang gọi châm chọc là “người cha trong năm,” vì ông ta bị tình nghi dùng con gái để ăn cắp từ các tiệm Dollar General trên khắp Hạt Stanislaus.

“Nghi can này quá thấp hèn đến nỗi ông đã dùng trẻ nhỏ để giúp ông che giấu và ăn cắp các mặt hàng.” Sở Cảnh Sát Hạt Stanislaus nói đầu tuần này. Họ cũng đăng một tấm ảnh từ camera an ninh cho thấy hình ông ta đang bế con bước vào tiệm, sau khi xảy ra vụ trộm cắp từ một cửa tiệm Dollar General ở thị xã Keyes.

Cảnh sát nói châm chọc thêm rằng “chúng tôi có một giải thưởng người cha của năm đang chờ ông ấy.” (Đôi còng số tám và hình biên bản).

Nghi can đã ăn cắp nhiều món hàng nâng tổng số trị giá lên hàng trăm Mỹ kim, trong ít nhất năm chuyến tới cửa hàng đó trong mấy tháng qua, theo báo Modesto Bee ở Modesto, California, cho biết.
Trong vụ trộm mới đây nhất, ông bị bắt quả tang và bị viên quản lý rượt đuổi ra khỏi tiệm.

Trung sĩ Royjinder Singh, từ Sở Cảnh Sát Stanislaus County, nói với báo Your Central Valley ở Fresno rằng nghi can thường đặt các món đồ ở những vị trí trên người ông, để cho con gái đó có thể giúp che giấu những món đó.

Hôm thứ Ba, cảnh sát nhận được những cú điện thoại từ những quản lý khác của Dollar Generals trong các quận hạt - Denair, Turlock và Empire. Những người này đã nhận ra người đàn ông trong tấm ảnh. Tất cả đều nói rằng ông cũng đã dùng em gái đó để ăn cắp từ đồ cửa hàng của họ.

Cảnh sát Singh nói với báo Your Central Valley, “Chúng tôi muốn bảo đảm tình trạng an sinh của đứa bé. Chúng tôi muốn biết có những em khác đang được người này chăm sóc và nuôi dưỡng hay không?”

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp