Monday, 22/03/2021 - 08:39:25

Một người bị truy tố vì đem theo trẻ nhỏ đột nhập vào chuồng nuôi voi


Hình video an ninh cho thấy Jose Navarrete đang ôm con chạy ra ngoài chuồng voi tại sở thú San Diego.


SAN DIEGO – Một người đàn ông sống tại San Diego, California, người đã đột nhập vào một khu nuôi voi cùng với con gái 2 tuổi, sẽ phải ra tòa để đối mặt với cáo trạng gây nguy hiểm cho trẻ em.

Jose Navarrete, 25 tuổi, đã leo vào chuồng nuôi voi ở sở thú San Diego cùng với con gái vào thứ Sáu trước.

Navarrete đã làm dáng và chụp nhiều bức ảnh cùng con gái, trước khi phải bỏ chạy vì một con voi lao đến tấn công. Camera của sở thú ghi lại được tất cả sự việc, bao gồm cả lúc Navarrette làm rơi con gái khi đang chạy trốn khỏi con voi.

Navarrete đang đối mặt với cáo trạng đại hình về việc tàn ác với trẻ em, và đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $100,000 Mỹ kim vào sáng thứ Hai. Navarrete dự kiến sẽ ra tòa vào ngày 30 tháng 3.

Theo đại diện sở thú San Diego, Navarrete đã cố tình xâm nhập chuồng thú một cách bất hợp pháp. Cảnh sát nói rằng Navarrete đã muốn chụp hình với một con voi châu Phi lớn, và có vẻ như đã làm con vật nổi giận.

Theo các chuyên gia, vụ tấn công của con voi là cách cư xử bình thường của loài vật này đối với một kẻ xâm nhập. Bé gái 2 tuổi đã được giao lại cho mẹ cô bé sau khi Navarrete bị bắt.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising