Saturday, 02/04/2016 - 10:41:35

Một người bị bắt vì nhảy qua hàng rào Tòa Bạch Ốc

Một người bị bắt vì nhảy qua hàng rào Tòa Bạch Ốc

WASHINGTON DC - Một người đàn ông đã bị bắt vào tối khuya thứ Sáu, sau khi anh ta cố tình ném một túi ba-lô và nhảy qua hàng rào phía bắc của Tòa Bạch Ốc. Theo Sở Mật Vụ, sự việc xảy ra lúc 11:44 tối, hơn 4 tiếng sau khi Tổng Thống Obama trở về đây sau Hội nghị An Ninh Nguyên Tử.

Người đàn ông ngay lập tức đã bị nhân viên Mật Vụ bắt giữ và bị truy tố tội xâm nhập bất hợp pháp. Người này sau đó được giao cho cảnh sát thủ đô. Sở Mật Vụ cho biết, các biện pháp kiểm tra an ninh đã được thực hiện, và họ không tìm ra bất kỳ vật liệu gì khả nghi. Các hoạt động tại Tòa Bạch Ốc đều được tiến hành bình thường. Danh tính của người xâm nhập và đồ vật trong ba-lô của anh ta đều không được tiết lộ.

Mẹ bị truy tố vì bắt con đi bộ tới trường

TENNESSEE - Một phụ nữ đang đối mặt với các tội bỏ mặc trẻ em, sau khi cảnh sát phát hiện cô này lái xe đi trước các con gái nhỏ, trong khi các em này bị bắt phải đi bộ tới trường. Người mẹ khai với cảnh sát rằng, các con của cô bị phạt vì đã chậm chạp làm lỡ mất chuyến xe bus trường học. Lisa Marie Palmer, 32 tuổi, phải ra tòa vào ngày 18 tháng 4, với các tội bỏ mặc trẻ em và lái xe không bằng lái.

Trong sự việc, các cảnh sát đã nhìn thấy 2 bé gái đi bộ, và một chiếc Cadillac đậu trên lề đường đang nổ máy. Cả hai em bé đều dưới 10 tuổi. Palmer ngồi trong xe Cadillac đậu cách các em bé khoảng 50 mét. “Rõ ràng là cô ấy lái xe chạy trước, rồi chờ các con gái đi bộ đuổi theo, rồi lại chạy lên trước, cho tới khi các trẻ em đó đi tới trường,” cảnh sát nói.

Nhà chức trách ước tính, hai bé gái đã phải đi bộ 1 dặm rưỡi, và sẽ phải đi thêm 2 dặm nữa nếu không được phát hiện. “Trời rất lạnh và đường bắt đầu đông xe vì đã tới giờ đi làm. Cô Palmer sẽ không thể kịp chạy tới chỗ các con trong trường hợp có chuyện khẩn cấp xảy ra,” báo cáo của cảnh sát kết luận.

Bé 3 tuổi thiệt mạng sau khi bị văng khỏi xe

CALIFORNIA - Một bé gái 3 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị văng khỏi xe, trong một vụ lật xe xảy ra sáng thứ Bảy tại Hesperia. Sự việc được báo cáo lúc 11:30 trưa, trên đường Arrowhead Lake. Bé gái 3 tuổi được đưa vào bệnh viện và qua đời tại đây. Một em bé 6 tháng tuổi khác cũng được đưa vào bệnh viện, nhưng chỉ bị thương nhẹ.

Tài xế là nam giới và chỉ bị thương nhẹ trên mặt. Anh ta bị còng tay ngay tại hiện trường và sau đó bị cảnh sát đưa đi. Hai hành khách khác trên xe, một bé trai 8 tuổi và một bé gái 5 tuổi, may mắn không bị thương trong sự việc. Sự việc đã khiến cảnh sát phải đóng cả 2 chiều của con đường trong vài giờ. Nguyên nhân sự việc hiện chưa được rõ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp