Wednesday, 21/11/2018 - 11:20:48

Một ngư dân Nga tuyên bố khám phá một sinh vật kỳ quái có mặt cười dưới đáy biển


Một con vật trong giống rít biển với mặt cười được ông Roman Fedortsov thâu hình và đăng trên Instagram.

Một ông sống nghề chài lưới đã nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram. Ông đã chia sẻ một đoạn video cho thấy một sinh vật kỳ dị, mà ông nói là đã bắt được ở vùng biển sâu.

Ông Roman Fedortsov đã bắt được sinh vật này, trông giống như một con rết không có chân, trong một chuyến thả lưới thường lệ ở vùng biển sâu.

Ngư dân này đánh cá trên một chiếc tàu ở bên ngoài Murmansk, phía tây bắc nước Nga, theo báo Daily Mail cho biết.

Video clip được chia sẻ trên Twitter, mô tả con vật đó quằn quại trong bàn tay đeo găng của ông Roman khi nó quay lật mặt ra từ trong ra ngoài, tạo một khuôn mặt trông giống như một nụ cười.

Ông Fedortsov đã phát ra một tiếng kêu rít lanh lảnh trong khi quay phim, và ghi chú thích trên hình video rằng, “Nếu sinh vật này có thể hét lên, nó sẽ hét như thế này... Tôi nghĩ vậy...”

Chưa ai rõ sinh vật trông ghê rợn này là thuộc về loài gì, mặc dù ông Fedortsov nói rằng đôi khi ông bắt gặp sinh vật trong lúc đang đánh cá trong hải phận nước Nga.

Ông Fedortsov thường đăng tải ảnh và video về những thứ ông khám phá ở vùng biển sâu, và trương mục Instagram của ông thu hút 73,500 người theo dõi.

Trước đó trong năm nay, ông từng nói với báo Daily Mail, “Tôi nghĩ mọi con cá đều đẹp theo cách riêng của chúng. Tôi không thể nói rằng một số con cá là xấu xí hoặc quái dị.”
Ông Fedortsov cho biết, nhiều sinh vật mà ông tìm thấy là từ “vùng chạng vạng” của biển sâu.
Khu vực ít ánh sáng này được tìm thấy ở độ sâu từ 200 mét đến 1,000 mét dưới mặt biển.
Loài cá sống ở đó đã thích nghi với sinh hoạt trong bóng tối gần như hoàn toàn, nơi nước rất lạnh và có áp lực cao.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising