Friday, 15/11/2019 - 07:38:17

Một học sinh đem súng vào trường tại nam California


LANCASTER – Một học sinh 15 tuổi đã bị bắt vào thứ Sáu, vì đem súng vào trường trung học Antelope Valley ở thành phố Lancaster. Học sinh này khai với cảnh sát rằng cậu ta đem súng vào trường là để tự vệ.
Nhà chức trách cho biết không có dấu hiệu cho thấy nam sinh này có ý định gây nguy hiểm cho bản thân hay bạn học. Cuộc điều tra bắt đầu khi một người dân báo động với nhân viên an ninh trường rằng một học sinh có thể đã đem súng vào trường. Nhân viên an ninh lập tức báo với cảnh sát trực, và cuộc điều tra sau đó phát hiện nam sinh 15 tuổi với khẩu súng ngắn.
Nam sinh này bị bắt vì tội tàng trữ vũ khí trong trường học, và đã bị đưa đến nhà tù thiếu niên Eastlake.
Sở cảnh sát Los Angeles County đã ra thông cáo nhắc nhở phụ huynh và học sinh về sự nguy hiểm của việc đem vũ khí vào trường: “Mọi học sinh phải biết rằng việc đem vũ khí vào trường không chỉ vi phạm quy định của trường mà còn là hành động phạm pháp. Các phụ huynh nên nói chuyện với con em về sự nguy hiểm của việc tàng trữ vũ khí. Nếu cảm thấy không an toàn, các em có thể nói chuyện với chuyên viên tư vấn hoặc ban quản lý trường học.”

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising