Monday, 08/01/2018 - 09:18:25

Một hành khách làm phân trào ra khiến phi cơ phải hạ cánh

Một chuyến bay của một hãng hàng không đã bị buộc phải hạ cánh, sau khi hành khách gây ra một sự xáo trộn lớn bằng cách làm cho phân của chính anh ta tràn ra trong buồng vệ sinh của máy bay.

Chuyến bay 895 của hãng hàng không United Airlines, từ Chicago bay sang Hồng Kông, đã phải hạ cánh khẩn cấp tại Anchorage, Alaska, vì sự việc này, theo đài KTVA đưa tin vào ngày thứ Sáu.

Hành khách gây rối đó không được nêu tên, nhưng được miêu tả là một thanh niên 22 tuổi. Anh ta nói rằng anh đã cởi áo sơ mi và tìm cách nhét áo vào trong bồn cầu. Anh cũng đổ soda và nước ra trên sàn và trên máy laptop, cũng như lắc mấy chiếc ghế xung quanh. Một hành khách tên là Tricia Mason chứng kiến chuyện này.

Một số người trên máy bay giúp trấn tĩnh anh ta. Nguyễn Tri, một hành khách ngồi bên cạnh thanh niên đó, nói rằng anh ta bị đưa về Việt Nam vì thường xuyên gặp rắc rối, và vừa mới được thả ra khỏi nhà tù cách hai ngày trước chuyến bay.

Nguyễn Tri nói với đài KTVA, “Tôi biết dì của anh ấy ở Evansville, Indiana. Bà hỏi rằng tôi có thể coi sóc anh ấy được không. Anh gặp nhiều rắc rối, và gia đình gửi anh về Việt Nam.”

Ông Nguyễn Tri cũng tiết lộ rằng anh ta đã được bà mẹ từ California gửi sang Indiana, vì bà tin rằng “một sự thay đổi khung cảnh sẽ giúp ích cho anh.”

Ông nói thêm, “Việc đó không đem lại hiệu quả. Anh ấy gặp rắc rối trong năm năm qua.”
Ngoài Nguyễn Tri, hành khách đi cùng chuyến là Evans Mendonca và phi công của máy bay đã giúp làm cho anh ta dịu lại.

Ông BJ Canup nhận xét, “Mọi người đều bình tĩnh, và điều đó rất hay. Không có ai to ​​tiếng và không có hành khách nào bực bội. Phi hành đoàn thật tuyệt vời. Họ cũng dời những người cao niên và trẻ em ra xa khỏi anh, và thay thế bằng một số người to cao.” Ông cũng ca ngợi ba người ấy là “những anh hùng thực sự ngay tại đó.”

Khi máy bay hạ cánh, cảnh sát quan sát thấy rằng thanh niên đó tỏ thái độ hợp tác với phi hành đoàn, và được ra đón bởi nhà chức trách phi trường và các viên chức cơ quan FBI. Họ đã không cáo buộc người hành khách đó, và đưa anh tới bệnh viện Providence Hospital để xét nghiệm tâm thần.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp