Wednesday, 28/11/2018 - 08:42:45

Một đại gia đình gặp hai cái chết trong vòng mấy tuần, đều liên quan đến xe


Cô Dennet Bermas (bên trái) bị cây đè chết ngày 15 tháng 10. Bà Dolly Omandam bị chết trong xe cháy ngày 23 tháng 11, 2018. Họ là người bà con.

TUSTIN, Quận Cam - Một gia đình đã đau buồn trước mộtthảm kịch xảy ra lần thứ nhì chỉ trong vòng mấy tuần lễ. Trong tuần qua, cùng với những người thân khác trong gia đình, Maria Vines và gia đình bà từ Visalia, vùng thung lũng miền Trung California đến viếng gia đình của cô em họ Dennet Bermas.

Cô em 34 tuổi này đã tử nạn trong tháng 10 vừa qua, khi những trận gió mạnh Santa Ana quật ngã một cây cổ thụ đổ xuống chiếc xe của Dennet Bermas ở Tustin. Lúc đó cô rời nhà đi làm và thiệt mạng trong chiếc xe.
Vào tối thứ Sáu, 23 tháng 11, bà Maria, mẹ bà, ông chồng và hai đứa con đã ngồi trong xe trở về khách sạn sau chuyến viếng thăm nhà của Dennet Bermas.

Xe của họ đã bị đụng khi dừng xe ở đèn đỏ, bởi một tài xế say rượu và không đừng xe ở đèn đỏ. Chiếc xe của gia đình bà Maria bị đẩy vào giao lộ của đường Red Hill Avenue và đường Dyer Road. Sự va chạm quá mạnh đã khiến tất cả năm người đều bất tỉnh.

Những người qua đường đã chạy đến giúp kéo bốn thành viên gia đình này ra khỏi xe trước khi chiếc xe bốc cháy, nhưng họ không thể cứu được bà mẹ của Maria. Bà cụ Dolly Omandam, 75 tuổi, đã chết trong xe bị cháy.

Bà Maria nói với đài KNBC, “Họ cho tôi biết rằng mẹ tôi đã không qua nổi, vì bà bị kẹt cứng ở trong xe.”
Cảnh sát tin rằng ma túy hoặc rượu có thể là một yếu tố với người tài xế gây tai nạn, người này cũng bị thương nặng và được chở vào bệnh viện.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising