Monday, 24/06/2019 - 05:11:52

Một cú "tè" tốn $85


Hai phụ nữ rời thang máy để lại vũng nước giữa sàn thang máy chung cư đêm thứ Bảy.HÀ NỘI - Đụng đâu... vãi ra đó, không chịu nhịn thêm một chút cho tới khi đến phòng vệ sinh. Tin từ trong nước, kèm theo hình ảnh sau khi xảy ra sự việc, cho thấy hai phụ nữ đến chung cư chơi đã lấy nón an toàn che ống kính máy camera an ninh, rồi thản nhiên “tè” ngay trên sàn thang máy. Khi họ rời thang máy, một bãi nước vàng khè được thấy rõ trong hình an ninh mà giờ đây trở thành một video clip được “phát tán” tràn lan trên mạng xã hội.

Hậu quả của vụ này là chủ nhân của một căn hộ tại chung cư Gelexia Riverside, số 885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai đã phải nộp tiền phạt cho ban quản lý chung cư 2 triệu đồng ($85) vì hai khách nữ đến chơi có hành vi tè bậy ra sàn thang máy.

Hình ảnh được lan truyền bắt đầu từ sáng Chủ Nhật, 23/6. Trước đó, vào khoảng gần 12 giờ đêm thứ Bảy, tại thang máy PL06 thuộc tòa nhà CT2B, chung cư Gelexia Riverside.
Sau khi phát giác một bãi nước vàng có mùi khai trên sàn thang máy, người dân đã thông báo cho ban quản lý tòa nhà.

Kiểm tra, xem lại camera giám sát của tòa nhà, các nhân viên thuộc quản lý “phát hiện” hai vị khách nữ đến một căn hộ tại tầng 27 của tòa nhà này chơi.
Trong thời gian chờ chủ nhà xuống đón, một trong hai phụ nữ đã dùng mũ đi xe an toàn để che camera giám sát, người phụ nữ còn lại (có lẽ đã uống bia hơi nhiều nên nhịn không được chăng?) thì tiểu tiện ngay xuống sàn thang máy.

Đến chiều Chủ Nhật, sau khi hình ảnh được lan truyền trên Facebook, ban quản lý tòa nhà đã mời chủ căn hộ có hai khách nữ đến chơi và ban đại diện lâm thời của tòa nhà để tìm hiểu sự việc nói trên.
Tại “cuộc làm việc” này, chủ căn hộ này cho hay đây là sự việc không mong muốn xảy ra và hành động khách đi vệ sinh trong thang máy chủ hộ không hề biết.
Tuy nhiên, do đây là khách của chủ hộ nên chủ hộ sẽ nhận trách nhiệm và chịu bị phạt theo quy định của ban quản lý tòa nhà. Số tiền $85 cũng được xem là mức phạt cao nhất theo quy chế quản lý tạm thời của khu chung cư này.

Cùng ngày, ban quản lý tòa nhà này cũng đã phát đi thông báo về việc mọi người trong chung cư nên “xây dựng nếp sống văn minh” trong tòa nhà.
Khu cung cư Gelexia Riverside số 885 Tam Trinh (do công ty Geleximco đầu tư) được hoàn thành và bàn giao cho cư dân về ở vào cuối năm 2018. Tòa nhà vẫn chưa có ban quản trị, hiện chủ đầu tư tạm thời thuê công ty quản lý và khai thác tòa nhà PMC để quản lý, điều hành tòa nhà.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Một cú "tè" tốn $85
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp