Monday, 25/06/2018 - 10:37:57

Một con Bulldog cái được tước hiệu "Chó Xí Nhất Thế Giới"Zsa Zsa được sơn móng chân màu hồng. Vì chảy nước dãi nên nó được trao giải chó xấu nhất năm nay.

PETALUMA - Một con chó bulldog từ Minnesota đã thành danh trong một cuộc thi hàng năm tại California. Nó nổi tiếng nhờ thè lưỡi xuống thấp và hàm dưới nhô ra nhiều hơn hàm trên, và được các giám khảo chấm điểm là con chó xấu xí nhất thế giới.
 

Con Zsa Zsa được bà chủ nựng sau khi thắng giải.

Zsa Zsa là tên của con chó cái 9 tuổi từng được giải cứu từ Anoka. Nó đã thắng trong kỳ thi “Chó Xấu Xí Nhất Thế Giới” lần thứ 30, vào đêm thứ Bảy, 23 tháng Sáu, tại Petaluma, California.

Bà Megan và Jesse Brainard, chủ của Zsa Zsa, đã được trao tặng một chiếc cúp màu hồng rất lớn, một khoản tiền $1,500 Mỹ kim, và một phần thưởng được trao tặng cho hội cứu chó Underdog Rescue.

Trong cuộc khi khá gay cấn (cho loài người, chứ chó thì chả biết gì) con Zsa Zsa đã đánh bại 13 con chó khác trong kỳ thi năm nay. Mỗi con chó dự thi nhận được một giỏ quà và một tấm thẻ thú cưng phù hợp, vì nỗ lực (tự làm xấu) của chúng.

Hai người chủ của Zsa Zsa cho biết con chó này đã sống năm năm trong một trại nuôi chó con để bán tại Missouri.

Hai người chủ nói, “Từ lúc chúng tôi nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp của Zsa Zsa, chúng tôi biết nó sẽ ở với chúng tôi vĩnh viễn.”

Zsa Zsa đã được sơn móng chân màu hồng trước cuộc thi, và đeo một chiếc kiềng cổ màu hồng rất lớn, để giành được cảm tình của các giám khảo. Khi nó ăn trên bàn, cứ hắt hơi vào các giám khảo, và chảy nước dãi trên bàn, nên được chấm là chó xấu nhất.

Jo Ling Kent, một phóng viên của đài NBC News và là giám khảo chấm thi, nói rằng việc trao danh hiệu con chó xấu nhất thế giới không phải là một quyết định dễ dàng, vì có mấy con chó kia cũng xấu tệ không kém.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp