Wednesday, 07/03/2018 - 07:34:46

Một con bò đẻ ra vật lạ giống sọ dừa

Sọ dừa bò đẻ dưới nhiều góc chụp hình khác nhau đăng trên Facebook.

THANH HÓA - Sau khi đẻ ra một con bê đực khỏe mạnh, con bò mẹ tiếp tục đẻ thêm một vật lạ hình tròn và có nhiều lông rất giống sọ dừa, trên đó có cả xoáy và mắt. Hiện tượng này chưa từng thấy từ trước đến nay.

Theo tin của báo Người Đưa Tin, con bò sinh ra dị vật kỳ lạ ở khu vực Bãi Trành, Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Con bò này sinh ra một con bê con vào ngày thứ Ba, 6 tháng Ba. Khoảng hai tiếng đồng hồ sau thì sau thì bò mẹ sinh ra dị vật lạ nói trên.

Những hình ảnh về một con bò mẹ tại tỉnh Thanh Hóa bất ngờ sinh ra một vật thể có hình thù kỳ lạ đã nhanh chóng được đưa lên Facebook và lan truyền khắp mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Nhiều người đã tìm đến khu vực Bãi Trành trong ngày thứ Tư, để được xem tận hình ảnh trên mạng và trong đời thực.

Bò đẻ ra sọ dừa (Facebook)

Được biết, sự việc hiếm gặp trên xảy ra tại nhà vợ chồng ông Hà Anh Nhật, 45 tuổi, và bà Trần Thị Hoa, 43 tuổi. Theo lời kể của gia đình ông Nhật, vợ chồng ông có chăn nuôi bò từ nhiều năm nay. Vào khoảng 7 giờ sáng thứ Ba, con bò mẹ sinh ra con bê trông rất khỏe mạnh.

Khoảng 2 giờ đồng hồ sau, mọi người ngạc nhiên khi bò mẹ tiếp tục sinh thêm một vật lạ hình tròn. Vật thể này giống như một cục thịt vừa cứng, vừa mềm và có nhiều lông bao quanh. Đặc biệt ở phía trên vật lạ còn có xoáy, phía dưới có thừa ra một khúc ruột màu đỏ.

Trước hiện tượng quái dị này, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tìm đến gia đình vợ chồng ông Nhật để tận mắt chứng kiến trường hợp hiếm có xưa nay.


Ngôi nhà nơi con bò đẻ vật lạ giống sọ dừa (Người Đưa Tin)

Ông Nhật kể với báo Người Đưa Tin, "Biết bò sắp sinh, tôi phải túc trực cả đêm, đến sáng thứ Ba, bò đẻ ra được một chú bê đực khỏe mạnh. Khoảng hai tiếng sau bò mẹ lại sinh thêm một vật thể kỳ lạ, trông giống như chiếc sọ dừa. Nghe đồn khắp xóm dưới làng trên, bà con đến xem ngày một đông hơn.”

Một hàng xóm cho biết, “Từ bé tới giờ tôi mới thấy trường hợp kỳ lạ vậy. Vật thể này trông như một cục thịt, có nhiều lông bao quanh như tóc trẻ sơ sinh. Đặc biệt ở phía trên nó có xoáy, phía dưới thì có thừa ra một khúc ruột màu đỏ. Nó cũng không giống cát lợn mà trước kia tôi từng gặp."

Con bò của gia đình ông Nhật đã đẻ được sáu lứa con. Đây là lần đầu tiên tại địa phương xuất hiện trường hợp này.
Sáng ngày thứ Tư, 7/3, trước đám đông các nhà báo và người hiếu kỳ, chủ nhân của con bò cho biết gia đình vẫn chưa biết xử lý vật lạ ấy thế nào. Dù hơn một ngày trôi qua, nhưng nó vẫn còn tươi nguyên. Gia đình đã bọc nó trong giấy, khi mở ra có mùi thơm như hương vị thuốc bắc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp