Thursday, 18/04/2019 - 06:48:49

Một cô gái tố bị Jung Joon Young và 4 người cưỡng hiếp tập thể


Hai ca sĩ Jung Joon Young và Choi Jong Hoon trước sự chiếu cố của báo chí tại Nam Hàn trong nhiều ngày qua.


SEOUL - Chiều thứ Năm, hãng truyền thông Nam Hàn SBS funE đã công bố bài phỏng vấn chấn động một người phụ nữ tự nhận là nạn nhân của vụ cưỡng hiếp tập thể do Jung Joon Young và Choi Jong Hoon cầm đầu. Theo đó, nạn nhân nữ, gọi là cô A, tố cáo 5 thành viên của chatroom tình dục nổi tiếng do Jung cầm đầu đã cưỡng hiếp cô.

Nữ phóng viên họ Kang, người đã khui ra vụ tai tiếng lớn nhất showbiz Nam Hàn, còn giữ được đoạn ghi âm toàn bộ lời khai của nạn nhân A và cả tin nhắn trao đổi giữa các thành viên chatroom tình dục. Cô A nói rằng vào tháng 3, 2016, cô gặp gỡ Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, nhân viên họ Kim của Burning Sun, nhân viên cũ họ Heo của YG Entertainment và một thương gia họ Park để uống rượu. A sau đó bị xỉu, không còn ý thức. Sau khi tỉnh dậy vào buổi sáng ngày hôm sau, A nhận ra rằng cô đang trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn tại một phòng khách sạn, và nam ca sĩ Choi Jong Hoon nằm ngay cạnh cô.

A đã nhanh chóng rời khỏi phòng vì quá sợ hãi, nhưng lại không chắc điều gì đã xảy ra. Gần đây khi vụ bê bối tình dục liên quan đến thành viên chatroom này bị phát hiện, cô A đã suy nghĩ lại các chi tiết và nghi ngờ cô đã bị nhóm đàn ông này cưỡng hiếp, vì trường hợp của cô khá giống với các nạn nhân của nhóm chat. Tháng trước, cô A liên lạc với ông Bang Jung Hyun - luật sư đã gởi bằng chứng về chat room tình dục lên Ủy ban chống tham nhũng & dân quyền. Thông qua luật sư Bang, cô A kể lại toàn bộ câu chuyện với phóng viên với đầy đủ file ghi âm, 6 bức ảnh và đoạn chat chứng minh việc cô bị tấn công tình dục.

Đoạn phỏng vấn của cô A với phóng viên Kang của SBS funE như sau:

* Cô có mối quan hệ gì với 5 thành viên chatroom này?

"Tôi biết Jung Joon Young vào năm 2012 qua một người quen và tôi quen biết ông Kim từ năm 2013. Một người bạn của tôi đã hẹn hò Seungri vào thời điểm đó, nên chúng tôi thường đi chơi theo nhóm. Đầu năm 2016, Jung Joon Young mời tôi đi uống rượu, 5 thành viên của chatroom và tôi đã đi uống ở 3 địa điểm khác nhau. Tôi hơi say, nhưng vì còn 2 người nổi tiếng mà tôi quen nhiều năm ở đó nên tôi đã không đề phòng. Họ nói rằng họ đã đặt một phòng khách sạn và muốn uống nhiều hơn ở đó. Nhưng khi vừa nhấp một ngụm rượu tại đó, tôi đã mất ý thức.”

* Chuyện gì xảy ra khi cô tỉnh dậy?

"Tôi tỉnh dậy vì đầu tôi bị đau. Quần áo của tôi bị cởi bỏ hết và Choi Jong Hoon nằm ngay cạnh tôi. Tôi liền hỏi họ rằng 'Chuyện gì đã xảy ra vậy?'. Họ đã nói rằng 'Em không nhớ gì ư?' và cười thầm. Khi tôi đang trong tình trạng khỏa thân, họ đã đến gần và trêu chọc tôi rằng 'Thử tự tìm nội y của em đi. Ông Heo thậm chí còn chọc vào người tôi và nói rằng tôi nên đi bán dâm. Tôi bảo họ dừng lại và họ đã trả lại đồ lót cho tôi. Sau đó tôi tìm thấy quần áo của mình và mặc đồ vào, rời khỏi khách sạn. Đó là tất cả những gì xảy ra ngày hôm đó mà tôi nhớ được.”

* Cô có nghi đã bị cưỡng hiếp vào lúc đó không?

"Tôi không nhớ gì hết vì bị mất ý thức sau khi uống rượu tại khách sạn. Tôi trước đó đang bị chứng rối loạn hoảng sợ nên tôi nghĩ rằng căn bệnh này có thể là lý do khiến tôi bị xỉu. Đầu tôi bị sưng lên giống như bị đập vào thứ gì đó. Khi tỉnh dậy trong tình trạng khỏa thân vào buổi sáng, tôi cảm thấy rất xấu hổ và không dám hỏi điều gì. Sau đó, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Kim liên lạc với tôi như chưa có chuyện gì xảy ra, khiến tôi cảm thấy khó có thể hỏi họ về vấn đề nhạy cảm đó.”

* Cô có liên lạc với họ sau khi tin tức về chatroom nổ ra không?

"Tôi đã liên lạc với Choi Jong Hoon và Kim. Khi tôi hỏi rằng 'Các anh có quay lén em không?' thì họ khẳng định không làm chuyện đó. Tôi nhận ra rằng, khó có thể hy vọng vào một lời xin lỗi chân thành từ họ hay khiến họ ăn năn hối cải về hành động sai trái.”

* Điều gì khiến cô quyết định kiện họ?

"Tôi đã vô cùng đau khổ mỗi khi nhớ lại ngày hôm đó. Đó là một ký ức nhục nhã, vì vậy tôi đã cố gắng không nói về việc đó. Nhưng sau khi đọc tin tức về chatroom, tôi nhận ra rằng dù tôi coi họ là bạn, nhưng họ luôn coi tôi là đồ vật mua vui. Tôi hy vọng họ sẽ phải trả giá vì những tội ác mà họ gây ra.”

Ngay khi thông tin này công bố, thương gia Park khẳng định ông ta không liên quan đến sự việc, trong khi nhân viên họ Heo và Choi Jong Hoon đều tắt điện thoại.

Trước đó, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chỉ bị cáo buộc tội quay lén và truyền bá video quan hệ tình dục bất hợp pháp. Vì không có nhân chứng tố cáo nên cảnh sát chưa thể mở cuộc điều tra tội cưỡng hiếp. Lời khai của cô A có thể sẽ khiến cảnh sát bắt đầu một cuộc điều tra mới. Cô A cho biết sẽ nộp đơn kiện vào ngày 19 tháng 4.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising