Sunday, 22/07/2018 - 09:25:14

Một cô gái được làm triệu phú trong 10 phút


Ellen Fleming trên trang Twitter của cô.

BOSTON - Một phụ nữ ở Boston nói rằng trong mấy phút cô là một triệu phú.
Ellen Fleming, 26 tuổi, cho biết cô đã nhận được một voicemail (lời nhắn trong điện thoại), từ một chuyên viên cố vấn tài chánh của công ty TD Ameritrade vào chiều thứ Tư, 18 tháng 7, báo tin rằng một khoản tiền đã được chuyển vào trương mục của cô.

Cô liền mở ứng dụng của công ty đó trên máy điện thoại di động của cô, và ngạc nhiên khi thấy trương mục của mình đã có $1.1 triệu Mỹ kim, thay vì $50 đô-la mà cô đã có trong suốt mấy tháng qua.

 

Số tiền lớn xuất hiện trên trương mục của Ellen Fleming. (Twitter)

Cô Fleming kể lại với báo Boston Globe rằng ngay lập tức cô nghĩ tới vấn đề nghỉ làm và dùng tiền để trả món tiền nợ vay để đi học. Nhưng thay vì vậy, cô gọi lại cho chuyên viên cố vấn đó và thông báo rằng họ đã nhầm lẫn hay sao đó, chứ cô không thể nào có món tiền lớn như trên..

Sau này Fleming được biết số tiền này thuộc về một phụ nữ trùng tên với cô và đang sống ở Florida.
Cô viết trên Twitter, “Một trương mục ngân hàng, trong đó tôi còn $50, bỗng có hơn $1 triệu được gửi vào. Một nhân viên ngân hàng đã phạm một lỗi RẤT LỚN, và lầm tôi với một Ellen Fleming khác. Tôi giàu có trong 10 phút, và tôi có thể nói với bạn, quả thực cuộc sống có tốt hơn khi bạn có bạc triệu. Bây giờ thì tôi trở lại cuộc sống khiêm tốn vì mất hết tiền.”

Fleming nói đùa rằng một ngày kia khi cô qua đời, trong tin cáo phó của mình, cô muốn được viết thêm câu “từng là triệu phú.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising