Saturday, 22/07/2017 - 10:34:28

Một cô bé ở Texas bị điện giật khi dùng điện thoại trong bồn tắm


Madison Coe


Một cô gái 14 tuổi ở Texas đã chết sau khi bị điện giật, trong khi tìm cách dùng điện thoại di động lúc đang tắm.
Hôm Chủ Nhật, 9 tháng 7, Madison Coe từ Lubbock đã đến ở trong nhà của cha cô tại Lovington, New Mexico, vào dịp cuối tuần. Khi cô cắm điện thoại vào một ổ cắm trong phòng tắm, hoặc nắm lấy thiết bị đã được cắm vào ở rồi khi cô đang ngồi trong bồn tắm.

Bà Angela O'Guinn-Downs, mẹ của Coe, nói với tạp chí People, “Cha đã tìm thấy nó. Ông gõ cửa để bảo nó rằng đã đến lúc phải ra khỏi bồn tắm, và cháu nói, Vâng. Cách 20 phút sau đó, ông quay lại, cháu không trả lời, và ông đi bước vào.”

O'Guinn-Downs nói rằng cha của Coe là một chuyên viên y tế khẩn cấp, và ông đã làm mọi điều ông có thể làm được để cứu con gái.

Bà ngoại của Coe là Donna O'Guinn nói với KCBD rằng các giới chức đã tìm thấy một vết phỏng trên người cô.

Bà O'Guinn nói, “Có một vết phỏng trên bàn tay, bàn tay nắm lấy máy điện thoại. Điều đó thật là rõ ràng rằng đó là điều đã xảy ra.”

Coe vừa mới tốt nghiệp lớp 8 từ trường trung học Terra Vista Middle School, và sẽ theo học trung học đệ nhị cấp tại Houston. Cô bé là một cầu thủ bóng rổ, và chơi kèn tuba với ban nhạc của trường.

Bà O'Guinn-Downs nói về con gái, “Cháu là một cô gái tươi tắn, sinh động, sáng tạo, rất thông minh, đầy lòng yêu thương và hay chăm sóc. Cháu có một tâm hồn rất quảng đại. Luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác.”Một trang lạc quyên GoFundMe đã được lập ra, để trang trải chi phí mai táng cho cô bé. Người lập trang web lưu ý rằng buổi lễ được dự định tổ chức vào ngày thứ Sáu ở Lovington.

Từ khóa tìm kiếm:
O"Guinn
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp