Monday, 08/04/2019 - 07:53:51

Một cặp vợ chồng tiếp tục cầu nguyện cho Kevin Nguyễn mất tích bốn tháng


Cha mẹ của Kevin Nguyễn đã xúc động trong buổi cầu nguyện cho con trai vào chiều Chủ Nhật, 7 tháng 4, vừa qua. Kevin đã mất tích đúng bốn tháng. (WPTA21.com)

 

FORT WAYNE, Indiana - Ông Lance Yankey và bà Sandy, cha mẹ của Kevin Nguyễn đã tổ chức một buổi thắp nến cầu nguyện để nhắc nhở mọi người biết về đứa con trai còn mất tích của họ. Kevin Nguyễn, 25 tuổi, đã biến mất vào ngày 8 tháng 12 năm ngoái.

Một vài thành viên trong gia đình cho biết họ nghe Kevin lần cuối khi anh gọi về nhà để nhờ người đưa về trước khi rời khỏi khu vực Brass Rail.

Đoạn phim giám sát cho thấy Kevin được nhìn thấy lần cuối cùng trong đêm hôm đó ở bãi đậu xe tiệm Arbys trên đường Jefferson Blvd..

Trong bốn tháng qua, gia đình Kevin đã tổ chức tìm kiếm công khai bằng nhiều cách để tìm kiếm với hy vọng tìm được anh ấy.

Cô Lian Yankey, em gái của Kevin nói rằng, “Biết rằng anh ấy đã ra đi là cảm giác còn đau đớn hơn bao giờ hết. Đối với tôi, điều này rất khó khăn vì anh ấy là người bạn thân nhất của tôi.”

Vào tối Chủ Nhật vừa qua, 7 tháng 4, gia đình đã tổ chức một buổi thắp nến cầu nguyện trước Tòa Án Hạt Allen ở thành phố Fort Wayne. Gia đình nói rằng họ tổ chức buổi cầu nguyện để gửi một thông điệp tới cộng đồng rằng họ không hề quên Kevin.

“Chúng tôi ở đây cho đến ngày anh ấy được tìm thấy,” bà Theresa Juillerat nói. Bà là lãnh đạo của hội trợ giúp nạn nhân Justice, Accountability & Victim Advocacy cho biết. “Cho đến khi chúng tôi có một số tiền boa hoặc một chỉ dẫn gì đó để đưa anh ấy về nhà, chúng tôi không từ bỏ.”

Em gái Kevin có một thỉnh cầu đến mọi người, bất cứ ai có thể biết điều gì đó về vụ mất tích của Kevin. “Ai đó sẽ cho chúng tôi manh mối. Một cái gì đó sớm hay muộn. Một cái gì đó tốt hoặc một cái gì đó xấu.” Yankey nói. Các thành viên gia đình có kế hoạch tổ chức nhiều cuộc tìm kiếm với hy vọng Kevin sẽ được tìm thấy.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising