Sunday, 16/09/2018 - 05:15:23

Một bà thoát bị hiếp dâm nhờ cắn "của quý" của nghi can


Kẻ bị cắn (Westwego Police)

NEW ORLEANS - Một phụ nữ ở ngoại ô thành phố New Orleans, tiểu bang Louisiana đã cắn vào dương vật của một ông để ngăn chặn ông ta hãm hiếp bà. Sau đó bà dùng một bàn cà phê để tự vệ khi bị ông tấn công bằng dao trong suốt mấy tiếng đồng hồ, trước khi ông để cho bà rời nhà.

Sau đó các cảnh sát viên ở quận Westwego đã bắt ông John Patton, 54 tuổi. Ông đã cố thủ trong bảy giờ đồng hồ trong căn nhà của ông, trước khi cảnh sát phải xịt hơi cay để cho ông phải xuất đầu lộ diện, theo một bản thông cáo báo chí của cảnh sát cho biết. Ông John bị buộc tội hiếp dâm bậc hai, tội giam giữ người khác trong khi cầm vũ khí, và tội gây hành hung tình dục nghiêm trọng.

Sự việc xảy ra vào đêm thứ Sáu, 7 tháng 9. Người phụ nữ, 50 tuổi, danh tánh không được tiết lộ, làm quen với ông John thông qua dịch vụ hẹn hò “Plenty of Fish” (Có Rất Nhiều Cá). Họ hẹn đi uống nước. Hai người dự định gặp nhau tại một tiệm rượu daiquiri địa phương. Tuy nhiên ông John hỏi bà rằng bà có thể gặp ở nhà ông hay không, để ông có thể giới thiệu bà với em gái ông.

Bà đồng ý, nhưng rồi khám phá bà bị lừa. Sau khi gặp ông John và bước vào hành lang để gặp người em thì bà không thấy có ai khác sống trong nhà. Sau đó John dùng tay bịt miệng bà và kéo bà vào phòng ngủ, đòi trao đổi tình dục.

Người phụ nữ đồng ý “vì sợ hãi,” theo cảnh sát cho hay, nhưng (có lẽ vì quá căng thẳng) ông ấy không thể “làm chuyện ấy.” Sau đó ông yêu cầu bà cho hưởng tình bằng miệng. Lợi dụng dịp đó thì bà cắn vào bộ phận sinh dục của ông, trước khi chạy ra khỏi phòng ngủ vào trong phòng khách.

Khi bà tìm cách chạy trốn, bà khám phá cánh cửa trước đã bị khóa, và chỉ có thể mở ra bằng một chiếc chìa khóa. Ông John chụp lấy một con dao từ trong bếp và rượt theo bà. Bà lao vào ông, giật lấy con dao, và bị vết cắt vào hai bàn tay.

Trần truồng và sợ hãi, bà dùng một chiếc bàn cà phê trong phòng khách để tự vệ, trong khi ông John lấy một con dao thứ hai, theo cảnh sát cho biết.

Trung úy Eric Orlando, thuộc Sở Cảnh Sát West Orlando, nói với báo The Times-Picayune, “Bà ấy co rúm trong góc phòng với cái bàn. Ông tới gần nhiều lần với một con dao, và bà chống cự lại.”
Bà tiếp tục tự vệ suốt đêm cho đến khoảng 9 giờ sáng thứ Bảy, khi ông Patton trao quần áo cho bà, mở cửa và đuổi bà ra ngoài.

Bà lái xe đến một cửa hàng và gọi số 911. Cảnh sát đến nhà ông Patton, tìm cách gõ cửa, gọi ông, và dùng một loa phóng thanh trong bảy tiếng đồng hồ, trước khi họ quyết định dùng một bình xịt hơi cay.
Không lâu sau đó ông bị bắt giam. Hiện thời ông bị giam tại Trung Tâm Cải Huấn Jefferson Parish và được phép đóng $550,000 tiền thế chân để tại ngoại. Tin của cảnh sát không cho biết nơi bị cắn của ông John có bị thương tích gì hay không.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Hò Zô đã nói: Cái gì quý thì mê, nên của quý chứ mê gì @MaiLan
MaiLan đã nói: Vậy mà vẫn còn nhiều phụ nữ TIN vào HẸN HÒ TRÊN MẠNG . Ko hiểu MÊ cái gì ?????
Advertising