Thursday, 27/09/2018 - 09:28:58

Một bà sống với xác mẹ trong nhiều tháng để xem "các giai đoạn chết diễn ra như thế nào"


Bà Donna Hudgins (Enfield Police Dept. North Carolina / NC Nebraska)

RALEIGH - Một phụ nữ tại Enfield, tiểu bang North Carolina, đã bị bắt vào ngày thứ Ba, 25 tháng 9, sau khi cảnh sát nói rằng bà đã sống trong nhiều tháng bên cạnh xác chết đang tan rữa của người mẹ 93 tuổi của bà, vì bà “tò mò” muốn nhìn thấy các giai đoạn của cái chết.


Cuộc điều tra được bắt đầu sau khi bà Donna Sue Hudgins, 69 tuổi, đến một nhà quàn để sắp xếp tang lễ, theo Sở Cảnh Sát Enfield cho biết.

Bà Hudgins nói với giám đốc tang lễ rằng mẹ bà đã chết, nhưng bà không biết Phòng Cứu Thương (EMS) đưa thi thể mẹ bà tới đâu. Nhà tang lễ tìm cách truy dò thi thể của bà Nellie Mae Hudgins, nhưng cuộc tìm kiếm không thành công.

Rốt cuộc sau khi đâm ra lo lắng, nhà quàn liên lạc với cảnh sát. Họ tới khám xét ngôi nhà của bà Donna. Cả Donna Hudgins lẫn mẹ bà đều sống chung với nhau.

Khi đến điều tra, cảnh sát “khám phá một thi thể bị phân hủy trầm trọng trong ngôi nhà,” và “tìm thấy rằng người đã chết vẫn ở trong nhà suốt mấy tháng, trước khi người con thông báo cho những thân nhân trong gia đình biết rằng mẹ của họ đã qua đời.”

Trong thời gian mẹ đã chết mà mọi người chưa biết, bà Donna đưa ra những lý do khác nhau về việc mẹ vắng mặt.

Một thân nhân là ông Kenny Velasquez. Ông nói với đài WRAL-TV ở Raleigh, “Mỗi lần có người nào đó ghé nhà, bà Hudgins chỉ gặp chúng tôi ở cửa, nói rằng cụ Nellie May đang ngủ, không thể tiếp khách, hay đại khái những lý do như thế.”

Sau khi phỏng vấn Donna Hudgins, cảnh sát viết “họ biết rằng bà ấy đã không báo cáo về cái chết, vì bà tò mò muốn xem các giai đoạn chết diễn ra như thế nào.”

Những người hàng xóm từng ngủi một mùi hôi thối xông từ ngôi nhà, nhưng không nghĩ đó là một xác chết.
Bà hàng xóm Edna Burgess nói với đài WRAL-TV, “Tôi tưởng là mùi cống rãnh hay cái gì đó.”
Bà Donna đã bị buộc tội che giấu cái chết. Bà được đóng $5,000 tiền thế chân để tại ngoại. Bà sẽ ra tòa ngày 7 tháng 11.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising