Sunday, 19/11/2017 - 06:51:41

Một bà gặp chàng trẻ trên máy bay, làm tình, bị FBI ghi sổ


Trên một chuyến bay của Delta cất cánh từ Los Angeles bay đến Detroit, một bà đã làm tình với một anh trẻ hơn 20 tuổi.


DETROIT – “Mây mưa” đã xảy ra trên một chuyến bay từ California đến Michigan. Tuy chuyện rạo rực này xảy ra trên máy bay, cả hai “tài tử” chính chỉ bị phạt và không chắc bị truy tố xa hơn, mặc dù FBI đã được thông báo để “mở cuộc điều tra.”

Theo tin của nhật báo Detroit Free Press, một bà 48 tuổi mua vé đi Nashville, Tennessee và một anh 28 tuổi đi Miami đã bị bắt giữ trên chuyến bay Los Angeles đi Detroit, sau khi bà thực hiện khẩu dâm với anh ta. Trong trường hợp này thì có thể gọi anh chàng là “phi công trẻ” của bà trung niên nói trên. Cả hai “tài tử” đều được nhà chức trách giấu tên.

Ông Peter Henning, một cựu công tố viên liên bang, nói với nhật báo rằng có lẽ hai người này sẽ không bị truy tố tội có hành vi dâm ô trên phi cơ.

Hai người này đã không quen biết nhau trước khi lên phi cơ. Ông Peter Henning nghĩ rằng hai người này sẽ không bị đưa ra tòa, vì nếu chiếu theo luật liên bang thì họ không gây nguy hiểm cho những hành khách khác hoặc cho chiếc máy bay, khi họ có “sinh hoạt người lớn” ngay tại ghế ngồi trên máy bay.
Ông Henning, hiện nay dạy luật khoa tại trường đại học Wayne State University, nói, “Sẽ rất khó để tìm ra tội căn cứ theo luật liên bang, vì đó không phải là mối đe dọa cho sự an toàn của hãng hàng không, hoặc cho các hành khách khác. Hành động của họ chắc chắn gây khó chịu, nhưng không phá rối hoặc can thiệp vào hoạt động của máy bay, và đó thường là điều mà những cáo buộc về hàng không cần được biết tới.”
Báo Detroit Free Press cho biết rằng cặp này có thể bị phạt $800.

Sự việc xảy ra vào ngày 29 tháng Mười vừa qua. Theo đài WDIV-TV tại Detroit, người phụ nữ 48 tuổi đã thực hiện khẩu dâm với anh 28 tuổi, khi hai người đang ngồi trên ghế vào ngày Chủ Nhật. Họ bay đi Detroit để bắt các chuyến bay kết nối tới Nashville và Miami.

Các viên chức nói rằng hai người gặp nhau chỉ trong một thời gian ngắn trước đó trên máy bay.
Một phát ngôn viên của phi trường Detroit Metro Airport đã xác nhận với báo Detroit Free Press rằng cặp này đã bị bắt ngay sau khi máy bay hạ cánh, và cơ quan FBI đã “vào cuộc điều tra” tại một tòa nhà gần sân bay.
Một hành khách từng ngồi trên chuyến bay đã nói với đài truyền hình, “Hành vi đó không thích hợp ở nơi công cộng.”
Một hành khách khác nói về những người ngồi ở chung quanh, “Có nhiều gia đình. Có những người lớn tuổi. Những điều đó cần phải được tôn trọng.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements