Monday, 20/11/2017 - 10:21:38

Một bà dán nhãn "F..." ông Trump, nay thách luôn cảnh sát


Karen Fonseca và nhãn chữ tục được báo bôi đen vài tự trên xe truck của bà tại Texas.


FORT BEND COUNTY, Texas - Một phụ nữ ở Texas đã tạo tin gây chú ý tràn lan trên mạng, vì dán một tấm nhãn sticker với câu chửi tục “F*** Trump” và “F***” những ai đã bỏ phiếu cho Trump trên chiếc xe truck của chồng bà. Mới đây bà còn dán thêm một tấm nhãn mới “chơi” luôn cảnh sát trưởng của Hạt Fort Bend, sau khi bà bị cảnh sát bắt.

Bà Karen Fonseca, 46 tuổi, đã trở thành tin hàng đầu, sau khi cảnh sát trưởng Troy Nehls của Fort Bend County đe dọa bắt giữ bà, vì trưng bày nhãn dán phản đối Tổng Thống Trump. Trong tuần qua, ông Nehls đã đăng trên Facebook một bức ảnh chụp thông điệp dán trên chiếc xe truck, và đe dọa Fonseca với một cáo buộc về hành vi lăng mạ phá rối, về tấm nhãn đó.

Kế đó bà bị bắt dựa theo một trát tòa đã có từ năm 2014. Chồng bà đã đóng tiền thế chân $1,500 để bà được thả trong cùng ngày thứ Năm tuần qua, 16 tháng 11.

Vợ chồng bà đều cho rằng bà Fonseca bị bắt vì tấm nhãn dán trên xe, chưa không phải vì một tội nhỏ bà từng gây ra trước đây.

Bà nói với đài truyền hình KHOU-TV, “Tôi hầu như chắc chắn rằng tôi bị bắt vì dán tấm nhãn đó. Cảnh sát đã lạm quyền, và theo ý kiến tôi, tiền bạc đã thao túng chính trị. Người ta biết dùng tiền làm thế lực.”
Fonseca cho biết một tấm nhãn mới đã được dán thêm sau khi cô bị bắt để thách cảnh sát trưởng.

Trong một cuộc họp báo vào ngày thứ Hai, 20 tháng 11, bà, “Tất cả chúng ta đều có quyền tự do ngôn luận. Chúng ta nên đứng chung với nhau và luôn ủng hộ những điều bạn tin tưởng. Và đó là điều cần phải thực hiện làm cho việc thay đổi xảy ra.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising