Thursday, 13/12/2018 - 09:27:41

Một anh VN đánh phụ nữ, bị bắt khi toan trốn khỏi Thái Lan

Hình video an ninh cho thấy phụ nữ đang té sau khi bị người đàn ông đánh. (The Bangkok Post)

KHON KAEN - Một anh Việt Nam bị truy nã vì có hành động tàn nhẫn khi tấn công một phụ nữ than phiền vì anh hút thuốc trong tiền sảnh của một tòa nhà chung cư ở tỉnh Nonthaburi. Anh ta đã bị bắt trên một chuyến tàu khi đang rời khỏi Thái Lan vào ngày thứ Năm, 13 tháng 12, 2018.

Lương Văn Chuyên bị áp giải tại trạm xe lửa vào sáng sớm thứ Năm ở quận Muang. (The Bangkok Post)


Theo tin của nhật báo Bangkok Post, Lương Văn Chuyên, 30 tuổi, bị bắt trên chuyến xe lửa Bangkok-Nong Khai, tại ga Khon Kaen ở quận Muang, vào lúc khoảng 3 giờ 30 sáng, theo trung tá cảnh sát Samphan Lueangsajjakul thuộc đơn vị cảnh sát du lịch cho biết.

Vụ bắt giữ này xảy ra sau khi mạng Facebook đăng một mục do Mikke Minne, một người dùng trang mạng này, viết về một anh say rượu đánh một phụ nữ khiển trách anh, vì anh hút thuốc ở bên ngoài phòng trọ của anh, trong tòa nhà chung cư tại quận Bang Yai ở tỉnh Nonthaburi vào ngày 4 tháng 12. Mục đăng này có kèm theo một đoạn phim từ máy camera an ninh, cho thấy phụ nữ bị đánh té xuống sàn nhà.

Người phụ nữ này đã làm việc trong văn phòng của khu chung cư. Bà đã nộp đơn khiếu nại với cảnh sát Bang Yai, và sau đó Tòa Án Nonthaburi tống trát ra lệnh tìm bắt Lương Văn Chuyên.

Anh đang đi trên xe lửa, có ý định vượt qua biên giới ở Nong Khai sang Lào và từ đó trở về Việt Nam, theo trung tá Samphan nói. Cảnh sát đã đưa anh vũ phu này trở lại Bang Yai để truy tố, và có thể ngồi tù vài tháng vì tội bạo hành.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising