Monday, 14/08/2017 - 10:59:01

Một anh Việt bị tố bắt cóc, dí dao bạn gái


(Getty Images)


BOSTON - Một thanh niên sống ở Malden trong vùng phụ cận Boston, Massachusetts, đang bị giam giữ, và không được phép đóng tiền thế chân để tại ngoại, sau khi cảnh sát nói rằng anh ta đã dí dao bắt cóc người bạn gái, ở bên ngoài nhà cô tại Weymouth, và nói với cô rằng anh muốn cả hai người cùng chết trong xe anh.

Theo tin của nhật báo The Patriot Ledger, Trần Nam, 25 tuổi, ở địa chỉ 283 Fellsway East, bị bắt vào sáng sớm thứ Năm, 10 tháng Tám. Anh bị buộc tội bắt cóc, tấn công bằng vũ khí nguy hiểm, mang vũ khí nguy hiểm, và tấn công và hành hung.

Anh ta không nhận tội trong buổi luận tội vào hôm thứ Năm. Anh đang bị giam giữ, mà không được phép đóng tiền thế chân, trong khi chờ một cuộc điều trần về trường hợp nguy hiểm gây ra bởi Trần Nam. Buổi điều trần sẽ diễn ra vào ngày thứ Ba, 15 tháng Tám. Cuộc điều trần sẽ xác định anh sẽ bị giam giữ mà không được phép đóng tiền thế chân hay không, trong khi chờ ngày xét xử.

Vào lúc khoảng 3 giờ sáng thứ Năm tuần trước, Cảnh Sát Tiểu Bang nhận được một cú điện thoại từ nạn nhân 25 tuổi, nói rằng cô đang ở trên đường Quincy Shore Drive tại Quincy, và vừa mới bị bắt cóc. Cô được cảnh sát giấu tên.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô đi về nhà trên đường North Street ở Weymouth vào khoảng 2 giờ rưỡi sáng, thì thấy Nam đứng chờ cô ở bên kia đường. Anh ta tức giận vì cô không trả lời điện thoại.
Hai người bắt đầu nói chuyện, Nam rút ra một con dao, và nạn nhân phải bước vào xe anh ta.
Trong khi nói chuyện thêm, Nam khóa cửa xe, lái xe chạy rời khỏi ngôi nhà.

Trong khi lái xe chạy nhanh về phía Quincy, Nam đập đầu vào tay lái để làm cho cô gái sợ hãi.
Cô tìm cách làm cho Nam dừng lại, nhưng anh nắm lấy cổ tay cô rất chặt chẽ. Vào một thời điểm, một cái gạt tàn thuốc rơi xuống sàn xe, và Nam nói rằng anh sẽ bắt cô phải ăn tàn thuốc lá, theo hồ sơ tòa án cho biết.

Nạn nhân nói với cảnh sát, “Anh ấy nói muốn chết cùng với tôi, chết chung trong xe.”
Nam rút dao ra lại, và không để cho cô ra khỏi xe.

Cuối cùng cô nói với anh rằng họ có thể nói chuyện, và Nam tấp xe vào lề trên đường Quincy Shore Drive gần bãi biển Wollaston Beach.

Một lần nữa anh từ chối để cho cô ra khỏi xe. Nhưng cuối cùng anh cũng để cho cô ra, vì cô ấy la hét và “anh sợ người ta có thể nhìn thấy chuyện đang xảy ra.”

Nam lái chiếc BMW coupe đời 2009 chạy về phía biển, và nạn nhân gọi 911.
Cảnh sát tìm thấy và chặn Nam lai, cách một thời gian ngắn sau đó trên đường Merrymount Parkway. Anh nói với cảnh sát rằng anh đã ghé lại nhà bạn gái, để bất ngờ bắt cô, và sau đó để cô ấy bước ra khỏi chiếc xe hơi ở Quincy, khi cô trở nên bực bội.

Nam đã cho phép các cảnh sát viên khám xét xe anh, và họ không tìm thấy vũ khí. Sau đó Một cảnh sát viên tiểu bang bước đi trên đường và tìm thấy một con dao, phù hợp với lời nạn nhân mô tả, trên vỉa hè cách chừng 200 mét từ chỗ Nam đang ở. Anh ta liền bị bắt.

Nạn nhân nói với cảnh sát rằng trong quá khứ cô từng nộp đơn xin tòa ra lệnh cấm Trần Nam tới gần cô.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp