Monday, 14/08/2017 - 11:02:07

Một anh Việt "ngáo đá" ở Mỹ, bị bắt bằng súng


Nguyễn Tuấn


CAPE CORAL, Florida – Một người đàn ông được giấu tên đã phải dùng súng để bắt giữ một thanh niên đang bị say ma túy. Vụ này xảy ra tại Cape Coral, miền nam Florida ở biển phía tây vào tối thứ Bảy vừa qua, 12 tháng 8.

Cảnh sát cho biết một người đàn ông đã dùng súng để bắt Nguyễn Tuấn, 18 tuổi, trong lúc anh ta tìm cách đột nhập nhà của ông tại khu phố số 1200 NE 18th Place.

Trước khi bị bắt, Tuấn đã gặp mẹ của người đàn ông ở ngoài sân và rượt bà ta chạy vào trong nhà. Khi thấy bà khóa cửa, Tuấn dùng tay đấm bể cửa sổ và tìm cách chui vào bên trong.

Đúng lúc đó thì con rể của người đàn bà đã chạy đến, tay cầm một khẩu súng. Ông ta chĩa súng về hướng Tuấn và dọa bắn nếu anh ta không đứng yên một chỗ. Một hồi sau thì cảnh sát đến bắt Tuấn. Họ dùng súng điện Taser để làm cho anh ta bị tê liệt tay chân trước khi còng tay và khiêng lên xe.

Cách đó một khu phố, một cư dân khác đã đến báo cảnh sát rằng Nguyễn Tuấn có chui vào garage nhà ông ta và tìm cách chạy dây điện để nổ máy xe. Cảnh sát cho biết Tuấn đã dùng LSD, một loại ma túy hóa chất khá mạnh.

Sau khi bị giam vào Lee County Jail và được ấn định tiền thế chân là $53,000, Tuấn được biết anh ta sẽ bị truy tố bảy tội trước tòa gồm cả trộm gia cư, đột nhập một chiếc xe, phá hoại, gây sự với người khác và chống cự cảnh sát.

Mẹ của Tuấn nói là bà không biết con dùng ma túy. Bà thấy con ở nhà, rồi một hồi thì có biến cố trong khu phố. Bà đã xin lỗi những người hàng xóm bị quấy rầy bởi Tuấn.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp