Wednesday, 27/06/2018 - 08:32:43

Một anh phụ giáo gốc Việt nhận tội dâm ô trẻ em


Trần Hoàng

SAN MATEO, Bắc California - Một phụ tá giáo viên sau giờ học đã bị buộc tội đụng chạm một cách không đứng đắn vào cơ thể của bốn nạn nhân, trong số đó có một em 5 tuổi. Anh đã không chống lại hai tội danh nặng lạm dụng tình dục trẻ em vào ngày thứ Ba, 26 tháng Sáu, theo Văn Phòng Biện Lý San Mateo cho biết.

Trần Hoàng, 19 tuổi, cư ngụ tại Emerald Hills, sẽ bị tuyên án ba năm tù giam trong nhà tù tiểu bang, khi anh trở lại tòa để nghe tuyên án vào ngày 24 tháng Tám.

Trần Hoàng đã bị ngưng làm việc tại trường tiểu Học Brittan Acres Elementary School, sau khi một bé gái 6 tuổi nói với nhà chức trách rằng anh đã chạm vào người bé một cách không đứng đắn, trong một chương trình sau giờ học. Một cuộc điều tra bắt đầu trong tháng Chín năm ngoái, và một nạn nhân thứ hai, một bé gái 7 tuổi, nói rằng Trần Hoàng đã chạm vào người bé một cách không đứng đắn, vào một thời điểm ở đầu năm học.

Hoàng đã bị yêu cầu gặp các thám tử và bị bắt ngày 27 tháng 11, 2017. Anh đã đóng $300,000 tiền thế chân để được tại ngoại, trước khi ra hầu tòa lần đầu tiên. Anh bị bắt lại vào ngày 30 tháng 11, 2017, sau khi bị cáo buộc lạm dụng một đứa trẻ thứ ba, và từ đó những bản tường trình về một nạn nhân thứ tư, bị sách nhiễu tại một trại hè nơi anh làm việc trong tháng Bảy, đã được đưa ra ánh sáng.

Trần Hoàng sẽ bị ghi tên suốt đời vào danh sách những kẻ phạm tội tình dục, và đang bị giam với số tiền thế chân $1 triệu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising