Thursday, 09/11/2017 - 09:05:45

Một anh gốc Á ghen với chó, cầm bình trà tưới nước sôi vào con chó


Enping Qu và con chó còn sống sau khi bị anh ta đổ nước sôi lên người.


CHINO HILLS - Một thanh niên 22 tuổi ở Nam California đã bị bắt vì tội anh đã đổ nước sôi vào con chó mà người bạn gái nuôi trong chuồng.

Các viên chức Sở Cảnh Sát San Bernardino County cho biết vào ngày thứ Ba vừa qua, 7 tháng 11, vài người đã gọi nhà chức trách, sau khi họ nghe có tiếng chó sủa trong sự đau đớn.

Theo tin của nhật báo San Bernardino Sun, một nhóm nhân chứng gồm các thiếu niên 17 tuổi đã chứng kiến cảnh tượng anh Enping Qu đổ nước sôi lên con chó ít nhất năm lần. Sự việc được thâu hình video.

Các cảnh sát viên nhận được tin báo liền tới địa chỉ ở khu phố 16000 trên đường Butterfield Ranch Road, để xem con chó ra sao. Họ gặp nghi can Enping Qu, cư ngụ ở Chino Hills, có một chiếc ấm trà đựng nước nóng trên một chiếc đĩa hâm nóng, theo tin của đài KTLA cho biết.

Theo một bản thông cáo báo chí của một cảnh sát trưởng, "Bộ lông và da của con chó bị nóng vì nước sôi."
Các nhân viên của Hội Nhân Đạo Inland Valley cho biết rằng nước trong chiếc ấm được đo ở mức 129 độ, và con chó được đưa đến một bác sĩ thú y để quan sát.

Đoạn video chiếu cảnh vụ đó sẽ không được công bố trong khi cuộc điều tra đang tiến hành.
Anh Qu đã bị bắt giữ vì tội đối xử tàn ác với động vật.

Các cảnh sát viên đã dùng một thiết bị phiên dịch trên máy điện thoại của họ để liên lạc với nghi can. Người này nói với họ rằng con chó đó là của người bạn gái, theo báo Sun cho biết. Vào thời điểm đó cô bạn gái của anh ta không có mặt ở nhà.

Qu đã được thả ra sau khi đóng tiền thế chân để được tại ngoại hầu tra. Con chó hiện đang được hội nhân đạo chăm sóc.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp