Monday, 11/11/2019 - 07:25:54

Một anh giảm hơn 170 pound để làm cảnh sát


VIRGINIA – Anh Romar Lyle ở tiểu bang Virginia đã thực hiện được ước mơ của cuộc đời là trở thành một cảnh sát, sau khi giảm từ 396 pound (180 ký) xuống còn 220 pound (100 ký). Sở Cảnh Sát thành phố Richmond, Virginia, vào tuần trước đã đăng hình tân cảnh sát Romar Lyle và ca ngợi sự thay đổi về ngoại hình của anh. Bức hình cho thấy từ một chàng trai bị béo phì vào cuối năm 2015, Lyle hiện đã trở thành một cảnh sát có thể hình khỏe mạnh, gọn gàng. Anh Lyle cho biết anh luôn ao ước làm cảnh sát, nhưng điều đó không thể thành hiện thực nếu anh không thay đổi cân nặng. Lúc đỉnh điểm, Lyle từng nặng 396 pound.
Lyle sau đó được giới thiệu chương trình giảm cân CrossFit, thực hiện chế độ tập luyện và ăn uống lành mạnh. Đến năm thứ hai, anh giảm được 130 pound, sau đó không ngừng tập luyện và giảm được hơn 33 pound nữa.
"Một trong những cảm giác sung sướng nhất là đi vào cửa hàng, mua những món đồ treo trên giá và biết chúng sẽ vừa với mình, hay đi công viên giải trí mà không còn phải lo ngại về quy định trọng lượng tối đa hay không ngồi vừa ghế,” anh Lyle nói. Hồi đầu tháng này, Lyle là một trong 19 học viên tốt nghiệp khóa 120 của học viện cảnh sát Richmond.
Đến nay Lyle đã giảm được tổng cộng 176 pound và đang muốn giảm thêm khoảng 24 pound nữa. "Đó là một trong những thử thách lớn nhất mà tôi từng thực hiện, nhưng nó đã dạy cho tôi nhiều kỹ năng trong cuộc sống và những bài học ý nghĩa mà tôi sẽ nhớ trong suốt phần còn lại của cuộc đời,” Lyle nói.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements