Tuesday, 04/12/2018 - 08:12:43

Một anh đánh bà nhân viên spa, vì không được một "kết cục hạnh phúc"


Thanh niên đã đập bể con heo đất đựng tiền đặt trên quầy, sau khi được xoa bóp chân và không được sung sướng như anh mong đợi.

NEW YORK - Một chuyến ghé tiệm spa của một anh chàng ở New York đã gây căng thẳng cho anh và cho mọi người, thay vì giúp anh được những giây phút thư giãn, sung sướng. Các nhân viên của cơ sở này đã hoảng hốt khi thấy anh cầm một cây búa và đấm vào mặt một nhân viên sau khi cô từ chối hoàn tiền lại cho anh.

Hình ảnh thanh niên nổi nóng đã được ghi nhận trong video giám sát của tiệm spa.
Sau khi xem video, Sở Cảnh Sát New York truy tìm anh ta, người đã yêu cầu nhân viên spa phải cho anh được “một kết cục hạnh phúc” sau khi anh được xoa bóp chân. Khi các nhân viên từ chối cho anh cái thứ “kết cục” mà người khách trẻ này mong muốn, anh liền nổi giận và đòi lại tiền, theo tin của báo New York Daily News.

Đoạn video gây ấn tượng do cảnh sát công bố cho thấy anh chàng này, mà danh tánh không được xác định, đã cầm búa và túm lấy cánh tay một bà 55 tuổi, khi họ đứng trước quầy trong tiệm Tao Spa Bodywork vào tối thứ Năm, 29 tháng 11, trước khi đấm vào mặt bà.

Nhân viên lớn tuổi này chạy ra phía sau tiệm, và ba nữ nhân viên khác đối đầu với anh ta trong khu vực ngồi chờ, theo cảnh sát cho biết trong một văn bản.

Nghi can tiếp tục cuộc đối đầu rất bạo động. Anh chụp lấy cổ họng của một nữ nhân viên 56 tuổi và xô bà vào tường, sau đó dùng búa đe dọa hai phụ nữ kia.

Các nhân viên đã đưa lại cho hung thủ số tiền $40 để hóa giải sự hung hăng cần “kết cục” của anh. Tuy nhiên anh ta cầm lấy cây búa đập bề một con heo đất đặt trên quầy để giữ tiền tip cho các nhân viên. Sau khi ăn cắp tiền tip của các phụ nữ, anh mới chịu rời khỏi tiệm spa.

Các nhân viên được các nhân viên cứu thương điều trị tại tiệm spa.
Cảnh sát đã công bố video với hy vọng nhờ công chúng tìm ra danh tánh anh này, được mô tả là một người Hispanic tóc đen, tuổi từ 20 đến 30. Theo cảnh sát, anh ta cao khoảng 5'6” và nặng 160 pounds. Anh được nhìn thấy lần cuối cùng mặc một chiếc áo khoác trùm đầu màu xám, quần jean màu sẫm, đi đôi giày làm việc màu nâu, và mang theo một chiếc ba lô màu sáng. Bất cứ ai có thông tin về vụ này hãy liên lạc với cảnh sát.

Các nhân viên làm việc tại những cơ sở kinh doanh khác trong khu vực cho biết họ quá sửng sốt về vụ tội phạm này.

Ông Andy Chen, người làm việc tại một nhà hàng bên cạnh, nói với nhật báo Daily News, “Thật là dễ sợ. Anh chàng đó điên rồi. Điên thật. Anh ta dùng bạo lực.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising